Trang chủ Đầu tư Các chuyên gia Fintech cho biết Ethereum sẽ tăng trưởng 100% vào cuối năm 2022

Các chuyên gia Fintech cho biết Ethereum sẽ tăng trưởng 100% vào cuối năm 2022

bởi Bảo Đức

Ethereum vẫn là một trong những lựa chọn đầu tư phổ biến nhất khi nói đến thị trường tiền điện tử. Lợi nhuận từ tài sản kỹ thuật số liên tục vượt trội so với các đối thủ hàng đầu, khiến nó không chỉ trở thành một tài sản sinh lời nhiều hơn mà còn là một biện pháp phòng ngừa lạm phát tốt hơn theo các tiêu chuẩn hiện tại. Giá của nó mặc dù đã giảm kể từ khi thị trường sụp đổ và mặc dù sự phục hồi vẫn chưa thể chạm mốc 4.000 USD một lần nữa.

Đã có một số dự đoán lạc quan được đưa ra cho tương lai của tài sản kỹ thuật số. Một số người thậm chí còn nói rằng họ thấy tài sản chạm mức cao tới 12.000 đô la. Tuy nhiên, những người khác đã đi theo con đường thận trọng hơn khi nói đến dự đoán giá cho ethereum. Một nhóm các chuyên gia fintech gần đây đã đưa giá ethereum ở mức 6.500 đô la vào cuối năm, cao hơn chưa đến 50% so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó.

Ethereum hướng tới 100%

Finder gần đây đã cập nhật các dự đoán của mình cho ethereum bằng cách sử dụng dự đoán của một nhóm các chuyên gia fintech. Ban hội thẩm đã có triển vọng tích cực đối với tài sản kỹ thuật số mà họ đặt ở mức 6.500 đô la vào cuối năm, mức tăng giá hơn 100% so với giá trị hiện tại của tài sản. Không chỉ những dự đoán tích cực trong ngắn hạn, mà triển vọng dài hạn còn chứng kiến ​​một số con số ấn tượng hơn.

Hội đồng tương tự cũng nhận được rằng họ dự đoán tiền điện tử sẽ chạm mức 10.810 đô la vào năm 2025. Mức giá này đã được những người khác dự đoán sẽ xảy ra vào năm 2022, tuy nhiên, các thành viên hội thảo cho tài sản thêm ba năm để đạt được điều này.

Trong dài hạn, các dự đoán cho ethereum cũng là xu hướng tăng giá. Họ đặt giá ethereum ở mức 26.338 đô la vào cuối thập kỷ này, cao gấp 2 lần so với mức giá dự đoán của nó vào năm 2025. “Ethereum dự kiến ​​sẽ đạt 10.810 đô la vào năm 2025 trước khi tăng hơn gấp đôi lên 26.338 đô la vào năm 2030, theo mức trung bình của dự báo của hội đồng quản trị, ”Finder viết.

Mặc dù các con số của năm nay nhìn chung là tăng, nhưng chúng không giống với các dự đoán của cùng một hội đồng năm trước. Hội đồng bao gồm 33 chuyên gia fintech trước đây đã đặt ethereum lần lượt ở mức 15.364 đô la và 50.788 đô la vào năm 2025 và 2030.

Ethereum price chart from TradingView.com
Xu hướng ETH trên $3,100 | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Finder cũng chỉ ra rằng tâm lý từ bảng điều khiển nhìn chung nghiêng về phía tích cực đối với tài sản, với đa số tin rằng giá hiện tại vẫn là một điểm tuyệt vời để mua token. “Hơn một nửa (52%) hội đồng cho rằng bây giờ là lúc để mua ETH, với 30% nói rằng bạn nên nắm giữ những gì bạn có. Chỉ 19% nói rằng đây là thời điểm tốt để ra ngoài, ”báo cáo đọc.

ETH trông như thế nào trên biểu đồ

Ethereum kể từ đó đã vượt qua ngưỡng kháng cự $3.000 và đã tìm thấy một điểm cân bằng hoàn hảo trên nó. Tuy nhiên, động lượng vẫn ở mức thấp trên toàn thị trường khiến giá của tài sản kỹ thuật số trì trệ.

Tâm lý vẫn nghiêng về số đông bán ra, mặc dù chỉ giảm 6%. Nó tăng so với tuần trước, với phần lớn là mua vào, chỉ có 40% hướng đến bán. Các chỉ báo hiện tại cho thấy khoảng thời gian dài hơn của giá dao động cho phép tài sản kỹ thuật số có đủ thời gian để tạo đủ động lực cho một đợt tăng giá khác. Cho đến lúc đó, ETH có nhiều khả năng dao động quanh mốc $3,100.

ETH đang giao dịch ở mức $3,113 tại thời điểm viết bài này.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận