Trang chủ Hướng dẫn BNY Mellon có trụ sở tại Hoa Kỳ để khởi chạy nền tảng lưu ký tiền điện tử

BNY Mellon có trụ sở tại Hoa Kỳ để khởi chạy nền tảng lưu ký tiền điện tử

bởi Hoài An

Nền tảng sẽ được sử dụng để lưu trữ tiền điện tử. được đưa ra bởi ngân hàng lâu đời nhất Hoa Kỳ BNY Mellon (thành lập năm 1784).

Nền tảng lưu ký sẽ được tạo vào cuối năm 2022 và sẽ hỗ trợ BTC và ETH khi bắt đầu. Trong tương lai, các tài sản kỹ thuật số và mã hóa khác sẽ được thêm vào đó.

Họ sẽ khởi chạy một nền tảng lưu ký trên blockchain do công ty khởi nghiệp Fireblocks phát triển. Vào năm 2021, BNY Mellon đã tài trợ một phần cho Series C. của nhà phát triển này. Ngoài ra, để quản lý rủi ro tốt hơn, ngân hàng sẽ sử dụng phân tích từ Chainalysis.

Theo đại diện ngân hàng Kathy Neath, hệ thống này sẽ giúp ngân hàng kết hợp những ưu điểm của tiền tệ kỹ thuật số và truyền thống. Điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức lưu trữ tiền điện tử của họ trong ví tiền điện tử an toàn của ngân hàng.

Sau khi ra mắt, chỉ có cư dân Hoa Kỳ mới có thể sử dụng nền tảng lưu ký, nhưng nếu có nhu cầu, các dịch vụ sẽ được mở rộng sang các vùng lãnh thổ khác. Ví dụ, Vương quốc Anh, theo một quan chức ngân hàng, có một thị trường năng động cho tài sản kỹ thuật số.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận