Trang chủ Thị trường 30 triệu token SHIB bị đốt trong khi phục hồi 17%

30 triệu token SHIB bị đốt trong khi phục hồi 17%

bởi Gia Hưng

Theo báo cáo từ công cụ theo dõi Shibburn, hơn 30 triệu token đã bị đốt gần đây trên mạng, sau sự phục hồi trên thị trường tiền điện tử và altcoin.

Các token đã được chuyển đến một ví hoạt động như một “địa chỉ ghi”; bất kỳ khoản tiền nào được chuyển đến nó sẽ không được phục hồi và không thể rút được sau này. Nhiều loại tiền điện tử sử dụng cùng một phương pháp để giảm nguồn cung lưu hành.

Đối với hoạt động của SHIB trên thị trường, token đã phục hồi thành công và tăng gần 20% giá trị, nhưng nó vẫn chưa lặp lại thành công của các altcoin như LUNA, đang giao dịch với mức phí bảo hiểm 30% kể từ ngày hôm qua.

Trước đây, Shiba Inu đã tổ chức các sự kiện đốt liên tục được thiết kế để hỗ trợ giá trị của token. Được biết, 410 nghìn tỷ SHIB đã bị đốt cháy, với nhiều token hơn được chuyển đến địa chỉ cuối gần như mỗi ngày.

U.Today đưa tin rằng Shiba Inu đã lọt vào top những tài sản được mua nhiều nhất trong số các loài cá voi, bên cạnh khối lượng giao dịch tăng 207%. Vào thời điểm báo chí, cá voi Shiba Inu đang nắm giữ số token trị giá 1,3 tỷ đô la, trong khi SHIB đang giữ vị trí thứ hai trong số những cổ phần có giá trị USD lớn nhất trong ví Ethereum.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận