Trang chủ Sự kiện Tin hot: Elon Musk tweet ‘sản phẩm của Tesla có thể mua bằng Dogecoin’

Tin hot: Elon Musk tweet ‘sản phẩm của Tesla có thể mua bằng Dogecoin’

bởi Tuấn Hưng

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã tweet vào thứ Sáu và thông báo rằng tất cả hàng hóa của Tesla có thể được mua bằng Dogecoin.

Musk nói rằng Tesla có thể sử dụng dogecoin để mua nhiều thứ khác nhau với giá từ 50 đô la đến 1.900 đô la. Hôm thứ Ba, Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla Inc nói rằng nhà sản xuất xe điện sẽ chấp nhận dogecoin như một khoản thanh toán cho mọi thứ trên cơ sở thử nghiệm. “Tesla sẽ làm cho một số mặt hàng có thể mua được với Doge và xem nó hoạt động như thế nào,” Musk viết trên Twitter.

Memecoin đã tăng 5,859% giá trị so với năm trước do các tweet về tiền điện tử của Musk, bao gồm một tweet mà ông gọi nó là “tiền điện tử của mọi người”. Dogecoin bắt đầu từ $ 50 và tăng lên đến $ 1,900, có thể được sử dụng để mua nhiều thứ khác nhau.

Tesla bán một loạt các sản phẩm, bao gồm quần áo, khóa thắt lưng có biểu tượng “Giga Texas”, các bản mô phỏng nhỏ của các phương tiện của hãng và thậm chí là “Cyberwhistle”, một mặt hàng mới lạ lấy cảm hứng từ Cybertruck được nhiều người mong đợi.

Tạp chí Time đã bầu anh ấy là “Nhân vật của năm” cho năm 2021. Anh ấy thường bảo vệ dogecoin và nói rằng nó tốt hơn cho các giao dịch, gần đây nhất là trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí. Ông nói thêm: “Bitcoin không phải là một sự thay thế phù hợp cho các giao dịch.”

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã thăm dò ý kiến ​​những người theo dõi Twitter của mình vào tháng 5 để xác định xem công ty có nên chấp nhận dogecoin trong một cuộc bỏ phiếu hay không. Trong lần xuất hiện vào tháng 5 trên “Saturday Night Live”, trước đây anh ấy đã gọi dogecoin là một “kẻ hối hả” trong lần xuất hiện vào tháng 5 trên “Saturday Night Live” với tư cách là người dẫn chương trình. Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người có hơn 66 triệu người theo dõi, đã hoạt động tích cực trên Twitter trong suốt đợt mua sắm trong kỳ nghỉ lễ năm nay.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận