Trang chủ Bitcoin Thời điểm thích hợp để mua thêm Bitcoin? Đây là những gì dữ liệu trực tuyến nói!

Thời điểm thích hợp để mua thêm Bitcoin? Đây là những gì dữ liệu trực tuyến nói!

bởi Gia Hưng

Thị trường tiền điện tử hiện đang có xu hướng đi lên. BTC dự kiến ​​sẽ đạt 46 nghìn đô la, trong khi ETH đang dao động ở mức 3,2 nghìn đô la. Hầu hết các altcoin đều đang mất tiền khi thị trường mất giá. Mặt khác, Altcoin đang thách thức xu hướng và tạo ra lợi nhuận đáng kể.

BTC hiện đang giao dịch ở mức $44k, tăng 7,8% so với mức hỗ trợ thấp nhất của nó. Giá đã vượt qua ngưỡng cổ 44 nghìn đô la và nếu giá duy trì ở mức này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể kiếm được lợi nhuận từ một cơ hội lâu dài.

Vào thứ Tư, ngày 12 tháng 1, Hoa Kỳ đã công bố dữ liệu lạm phát của mình, nhưng điều này dường như không ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư vào thời điểm này. Bitcoin đã được giao dịch trong vùng xanh vào thời điểm báo chí, với mức giá 43.700 đô la.

Thời điểm thích hợp để mua Bitcoin?

Dưới đây là một số ý kiến ​​từ các chuyên gia tài chính và dữ liệu trên chuỗi. Michal Van de Poppe, một nhà phân tích thị trường nổi tiếng, xem xét biểu đồ phân tích và viết:

Giá của Bitcoin đang dần biến động. Theo nhà phân tích, phạm vi giá 42,8 nghìn đô la là mức giá đáng để xem. BTC có thể kiểm tra $ 46K nếu xu hướng này tiếp tục.

Tôi muốn dài hơn là ngắn, như tôi đã đề cập vài ngày trước.

Luồng không hoạt động được điều chỉnh theo thực thể đối với Bitcoin cũng đã đạt đến mức thấp mới. Đã có một sự đảo ngược giá đáng kể trong năm lần gần đây nhất Bitcoin được giao dịch trong khu vực này! Bitcoin đã chạm vào vùng mua do dòng chảy trơ.

Nguồn cung trao đổi bitcoin

Bất chấp xu hướng đi ngang gần đây của Bitcoin, chúng tôi đã nói về cách các thợ đào BTC đã sử dụng để tích lũy lớn. Tuy nhiên, một số lượng đáng kể Bitcoin đã bị rút khỏi các sàn giao dịch, làm giảm tổng số Bitcoin đang lưu hành. Theo Santiment, một nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến

Mặc dù thực tế là Bitcoin hiện đang thấp hơn 36% so với hai tháng trước, nhưng các đồng tiền này vẫn tiếp tục tháo chạy khỏi các sàn giao dịch với tốc độ chóng mặt. Sự khác biệt 26,3 nghìn BTC giữa dòng tiền trao đổi và dòng tiền vào ngày hôm qua là một dấu hiệu tốt cho thấy rủi ro bán tháo đang giảm xuống.

Trong vài ngày tới, giá đóng cửa hàng tuần của Bitcoin sẽ được theo dõi ráo riết để xem liệu nó có vượt qua được mức 46.000 đô la hay không.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận