Trang chủ Thị trường NFT Marketplace LooksRare ra mắt với một đợt airdrop gồm token LOOKS

NFT Marketplace LooksRare ra mắt với một đợt airdrop gồm token LOOKS

bởi Quang Hải

NFT Marketplace LooksRare thông báo ra mắt chính thức và một đợt airdrop token LOOKS cho người dùng với điều kiện họ đã giao dịch 3ETH trở lên trên OpenSea từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 12 năm 2021. Theo bài đăng ra mắt, những người đặt cược LOOKS có thể kiếm được 100% giao dịch phí trên thị trường NFT [tất cả các giao dịch NFT có phí tiêu chuẩn 2%]. Nền tảng tự xưng là thị trường NFT thế hệ tiếp theo, đã giải thích trong bài đăng trên blog rằng nó lập chỉ mục tất cả các NFT tồn tại trên blockchain Ethereum để cho phép người dùng tất cả các NFT Ethereum có sẵn trong OpenSea và các nền tảng khác.

Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng giao dịch các tài sản kỹ thuật số này bằng Ether hoặc Wrapped Ether [WETH], hoặc kết hợp cả hai và đưa ra đề nghị bằng cách sử dụng WETH. LookRare được bắt đầu bởi hai người đồng sáng lập ẩn danh, được gọi là Zodd và Guts được hỗ trợ bởi một nhóm nhỏ bao gồm chín cá nhân, hầu hết là kỹ sư.

Token LOOKS đang được sử dụng để thưởng cũng như thu hút người dùng từ đối thủ lớn hơn OpenSea đã hoạt động vào lúc 8:15 UTC sáng nay và đang được giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap. Tài sản đã đạt mức giá cao nhất là 4,71 đô la trước khi giảm xuống mức giá thời điểm báo chí là 1,82 đô la. Hiện tại, nền tảng đang cung cấp tỷ lệ APR cực cao là 30.400% cho những người đặt cược.

Tấn công theo phong cách Vampire LooksRare trên OpenSea

Bằng cách cho phép người dùng yêu cầu LOOKS token miễn phí, thị trường mới đang tìm cách thu hút những người chi tiêu lớn NFT thường xuyên sử dụng OpenSea. Loại nỗ lực này trong lĩnh vực tiền điện tử được gọi là “cuộc tấn công ma cà rồng” khi một giao thức cố gắng đánh cắp cơ sở người dùng của nền tảng cạnh tranh. Trở lại vào tháng 9 năm 2020, SushiSwap đã thực hiện vụ tấn công ma cà rồng khét tiếng dẫn đến khoảng 1,5 tỷ đô la chuyển từ Uniswap sang SushiSwap.

Điều thú vị là đây là cuộc tấn công ma cà rồng thứ hai của OpenSea, cuộc tấn công đầu tiên bị tấn công bởi thị trường NFT mới ra mắt sau đó là Infinity. Điều này đã nhắm mục tiêu cơ sở người dùng của người dùng cũ bằng một đợt airdrop tương tự vào ngày 8 tháng 10 năm 2021. Phải nói rằng, người ta cũng có thể kiểm tra thống kê xác nhận quyền sở hữu cho token LOOKS của NFT Marketplace mới trong trang tổng quan DuneAnalytics do hildobby cung cấp.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận