Trang chủ Bitcoin Tây Ban Nha có thể là trung tâm khai thác bitcoin mới

Tây Ban Nha có thể là trung tâm khai thác bitcoin mới

bởi Hoài An

Các nhà chức trách Tây Ban Nha sẽ xem xét đề xuất của nghị sĩ Maria Muñoz, người đã đề xuất biến đất nước thành thiên đường cho các nhà khai thác tiền điện tử và các nhà đầu tư tiền điện tử. Tình hình với các cuộc biểu tình ở Kazakhstan, vốn ảnh hưởng tiêu cực đến việc khai thác bitcoin, đã khiến một thành viên Hạ viện phải thực hiện một bước như vậy.

Theo Muñoz, tỷ lệ băm toàn cầu do các sự kiện ở Kazakhstan đã giảm 14% trong hai ngày. Điều này dẫn đến sự sụt giảm giá trị của bitcoin và ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ thị trường tiền điện tử. Về vấn đề này, cô đã đặt một số câu hỏi cho chính phủ Tây Ban Nha:

  • Các nhà chức trách có biết về việc giảm tỷ lệ băm có thể ảnh hưởng đến thế giới tiền điện tử ở Tây Ban Nha như thế nào không?
  • Chính phủ có kế hoạch thu hút các thợ mỏ muốn chuyển giao quyền lực của họ từ Kazakhstan sang Tây Ban Nha không?
  • Liệu hệ thống điện địa phương có chịu được sự gia tăng phụ tải nếu số lượng thợ mỏ trong nước ngày càng tăng?

Vẫn chưa biết các nhà chức trách Tây Ban Nha sẽ phản ứng như thế nào với đề xuất của Maria Muñoz, nhưng hiện tại không có chính sách rõ ràng nào trong nước về tiền điện tử. Không thể thu hút các công ty khai thác nếu không xây dựng một khung pháp lý minh bạch.

Chúng tôi sẽ theo dõi diễn biến của tình hình. Đọc tin tức của chúng tôi và đăng ký vào các mạng xã hội. Bạn cũng có thể bắt đầu khai thác tiền điện tử bằng dịch vụ Hive OS.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận