Trang chủ Sự kiện T-series Và Hefty Entertainment hợp tác với Hungama để nghiên cứu sâu hơn về Web 3.0 để tạo ra NFT

T-series Và Hefty Entertainment hợp tác với Hungama để nghiên cứu sâu hơn về Web 3.0 để tạo ra NFT

bởi Quang Hải

Một làn sóng giải trí và sáng tạo nội dung mới đang được tiến hành khi T-series hợp tác với liên doanh Web 3.0 của Hungama Digital Entertainment mang tên Hefty Entertainment để khám phá các lĩnh vực hiện đại của token không thể thay thế và metaverse mới chớm nở. Siêu thị Hefty sẽ được xây dựng trên Polygon hỗ trợ mở rộng Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Cả hai nhà lãnh đạo ngành đều có định hướng trở thành những người sớm áp dụng công nghệ mang tính cách mạng sẽ định hình lại cách các cá nhân tiêu thụ, tạo và phân phối nội dung trong những năm tới.

“Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác lâu dài với T-Series và khẳng định mình là những người đầu tiên tham gia Metaverse của giải trí. Chúng tôi mong muốn xác định lại mức tiêu thụ nội dung với sáng kiến ​​Web 3.0 này khi chúng tôi tìm ra những cách mới để cộng tác và tương tác với người hâm mộ. Quan hệ đối tác của chúng tôi với T-Series đã tăng cường theo thời gian. Chúng tôi rất vui mừng được nắm tay họ để tham gia metaverse.”

Người sáng lập Hungama Neeraj Roy tuyên bố.

Là một phần của hiệp hội, Hungama sẽ tạo NFT từ danh mục rộng lớn gồm nội dung mới và hiện có trên nền tảng T-Series ’. Sự hợp tác giữa các nhà lãnh đạo trong ngành sẽ tạo ra sự thay đổi mô hình trong lĩnh vực giải trí của châu Á khi họ nỗ lực hướng tới trở thành những trụ cột có giá trị trong hệ sinh thái NFT-metaverse. Thông qua bộ sưu tập NFTs độc đáo sắp ra mắt, T-series và Hungama Digital đều được thiết lập để thu hẹp khoảng cách giữa thế giới tiền điện tử và giải trí kỹ thuật số.

Bình luận về mối quan hệ đối tác và cách động thái có thể thúc đẩy sự tiến bộ chung của ngành giải trí kỹ thuật số toàn cầu, Bhushan Kumar, Chủ tịch & Giám đốc điều hành – T-Series cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đồng minh với Hungama, kéo dài hai thập kỷ và cho phép cộng đồng của chúng tôi có quyền truy cập vào Metaverse. Sau khi bóng lăn, chúng tôi mong muốn mở rộng và nâng cao giá trị nội dung của mình, dẫn đến sự mở rộng nhanh chóng và sâu rộng hơn nữa của ngành giải trí kỹ thuật số toàn cầu.”

T-series và Hungama sẽ ảnh hưởng đến mạng lưới phân phối toàn cầu rộng lớn của họ và một bộ sưu tập nội dung hấp dẫn bao gồm hai vạn bài hát, 65.000 video ca nhạc và hơn 150 bộ phim bằng các ngôn ngữ Ấn Độ để mở rộng hơn nữa bối cảnh kỹ thuật số khi không gian có nhiều người dùng hơn.

NFT được coi là cửa ngõ mới cho nền kinh tế kỹ thuật số được tích hợp sẵn web 3.0 hay còn gọi là metaverse. Hungama sẽ tận dụng điều này để phân phối và tổng hợp nội dung độc đáo ở các định dạng khác nhau cho hàng tỷ người tiêu dùng khai thác. Với cách tiếp cận đa nền tảng, công ty sẽ tạo ra nhiều điểm tiếp xúc của người tiêu dùng trên các hệ sinh thái khác nhau và nhắm mục tiêu đến các phân khúc đối tượng rộng hơn, góp phần chủ yếu vào việc áp dụng chính thống hệ sinh thái NFT.

Neeraj Kalyan, Chủ tịch T-Series, cho biết “T-Series đã chứng tỏ vị trí dẫn đầu của mình dựa trên sự đổi mới và áp dụng những tiến bộ công nghệ mới khi chúng tôi tiếp tục thúc đẩy phân phối trên toàn cảnh kỹ thuật số ngày càng phát triển. Mối quan hệ đối tác của T-Series và Hungama được xây dựng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau và chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố thành những con đường có ý nghĩa hơn, giống như bước đột phá của chúng tôi trong không gian NFT.”

Với số lượng nghệ sĩ hiện đang hoàn toàn quan tâm đến nội dung kỹ thuật số, T-series và Hungama sẽ mở ra nền tảng cho khán giả mới từ khắp nơi trên thế giới. T-series và Hungama cam kết dẫn đầu một tương lai đầy tiềm năng để quảng bá nội dung có giá trị và trải nghiệm phong phú. Nó đã sẵn sàng để trở thành một kỷ nguyên giải trí vô giá.

Kỷ nguyên Giải trí Vô giá được Polygon Studios hỗ trợ.

Khi thế giới chuyển đổi từ một thế giới vật lý thuần túy sang một không gian kỹ thuật số ngày càng đắm chìm, mong muốn sở hữu một biểu tượng trạng thái trong thế giới ảo này đang bùng phát mạnh mẽ. Sự cường điệu của NFT, hiện đang nổi lên như một cơ hội sinh lợi cao một phần cũng là do rất nhiều người nổi tiếng tham gia, tạo nên sự tín nhiệm cho nó.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận