Trang chủ Đầu tư Slim Shady mua Bored Ape ‘EminApe’ NFT với giá $460K

Slim Shady mua Bored Ape ‘EminApe’ NFT với giá $460K

bởi Gia Hưng

Bored Ape NFT mô tả một chiếc vòng cổ bằng dây chuyền vàng và chiếc mũ quân đội màu kaki mà Eminem đeo trong đời thực và đã được OpenSea chính thức thêm vào danh mục đầu tư của mình.

Marshall Mathers III, được biết đến nhiều hơn với tên Eminem, đã tham gia “Bored Ape Yatch Clube” (BAYC) bằng cách mua một trong những Bored Apes không phân biệt được (NFT) Bored Apes với giá 462.000 đô la trên thị trường NFT của OpenSea. Eminem’s Bored Ape mô tả một chiếc vòng cổ bằng dây chuyền vàng và chiếc mũ quân đội màu kaki mà anh ấy đội trong đời thực và đã được OpenSea chính thức thêm vào danh mục đầu tư của anh ấy.

NFT có biệt danh là “EminApe” được tạo ra bởi GeeGazza phối hợp với Bored Ape. Giao dịch đã được hoàn thành bởi công ty kỹ thuật số Six, trước đó đã làm việc với những người nổi tiếng khác trong lĩnh vực NFT, bao gồm Wu-Tang Clan, Tycho và Galantis.

Đây không phải là lần đầu tiên Eminem đầu tư vào NFT. Rapper sinh ra tại Missouri hiện đang sở hữu một số OpenSea NFT với tay cầm “Shady Holdings”. Danh mục đầu tư của Eminem cũng bao gồm một số NFT “Lil Baby Doodles X”, với “Ditaggdogg #1”, tác phẩm nghệ thuật stencil của rapper và “Superlative Apes # 3880” là một trong số đó.

Theo Defi Llama, “Bored Ape Yatch Club” đã trở nên phổ biến vào năm 2021, tạo ra khối lượng thương mại hơn 1 tỷ đô la trên toàn thế giới.

Thị trường NFT tăng điểm mỗi ngày và một số người, bao gồm cả các vận động viên, đang tham gia. Một số người nổi tiếng đã bày tỏ sự quan tâm đến NFT và đã tiết lộ các dự án của riêng họ. A $ AP Rocky, Snoop Dogg, Kings of Leon và The White Stripes là một trong những nhạc sĩ đã ủng hộ phong trào NFT.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận