Trang chủ Sự kiện Shiba Inu ra mắt phiên bản Beta của DAO để cung cấp cho người dùng nhiều quyền hơn đối với các dự án tiền điện tử

Shiba Inu ra mắt phiên bản Beta của DAO để cung cấp cho người dùng nhiều quyền hơn đối với các dự án tiền điện tử

bởi Bảo Đức

Đối thủ của Dogecoin đang hướng tới việc cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các dự án và cặp tiền điện tử trên nền tảng ShibaSwap.

Shiba Inu đã ra mắt phiên bản beta của một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để người dùng có thêm quyền quyết định về các dự án và cặp tiền điện tử trên nền tảng ShibaSwap, theo một bài đăng trên blog.

Đối thủ của Dogecoin sẽ phát hành Doggy Dao theo phương pháp tiếp cận theo từng giai đoạn và chỉ số “từng giai đoạn”. Giai đoạn đầu tiên được gọi là “DAO 1” sẽ được thực hiện trong vài ngày tới.

Giai đoạn 1 của DAO sẽ tập trung vào việc “cung cấp sức mạnh ngay lập tức cho cộng đồng để quyết định các dự án và cặp tiền điện tử nào trên ShibaSwap WOOF Pools sẽ như thế nào và cách phần thưởng $ BONE (Điểm phân bổ) được phân phối cho chúng”, nhóm cho biết .

Dao sẽ sử dụng $ tBONE cho quyền biểu quyết, đây là một hợp đồng đặt cược mới, để khóa $ BONE trong một khoảng thời gian dài hơn trước khi cuộc bỏ phiếu bắt đầu.

Sau khi giai đoạn đầu tiên hoàn thành, sử dụng phản hồi của cộng đồng, Shiba Inu sẽ phát hành một phiên bản mới hơn, được gọi là “DAO 2”, để cho phép cộng đồng đưa ra các đề xuất chung để “Multisig-Team và Breeds xem xét hoặc đánh giá”, theo blog.

Shiba Inu lưu ý rằng để tránh những con cá voi có thể kiểm soát quá trình bỏ phiếu, “những người bảo vệ (6/9 ví)” sẽ có quyết định cuối cùng về việc một cặp có nên được liệt kê hay không, để đảm bảo không có ai “thực sự chơi trò chơi hệ thống”.

Vào ngày 22 tháng 12, giá của Shiba inu đã tăng đột biến sau khi cá voi thêm vào các vị trí hiện có, với một ví đã mua gần 134 triệu đô la token.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận