Trang chủ Sự kiện Shiba Inu hiện được bộ sưu tập trang sức có trụ sở tại New York chấp nhận thông qua BitPay: Chi tiết

Shiba Inu hiện được bộ sưu tập trang sức có trụ sở tại New York chấp nhận thông qua BitPay: Chi tiết

bởi Hoài An

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán BitPay đã thông báo rằng một bộ sưu tập đồ trang sức có trụ sở tại New York, SuperJeweler, hiện chấp nhận tiền điện tử — bao gồm cả Shiba Inu thông qua BitPay.

Ngoài Shiba Inu, BitPay hỗ trợ các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, Bitcoin Cash, Dogecoin, Ethereum, Litecoin, Wrapped Bitcoin và năm đồng tiền ổn định được chốt bằng USD (BUSD, DAI, GUSD, USDP và USDC).

Điều này ngụ ý rằng những người nắm giữ Shiba Inu hiện có thể mua kim cương, nhẫn và đồ trang sức khác do bộ sưu tập trang sức có trụ sở tại New York cung cấp trước Ngày lễ tình nhân. Cộng đồng SHIB cũng đang chuẩn bị một cách nghiêm túc cho bữa tiệc bùng cháy V-Day của những người yêu thích SHIB được lên lịch vào ngày 14 tháng 2 lúc 2:00 chiều. CST.

BitPay là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin và tiền điện tử lớn nhất trên thế giới được ra mắt vào năm 2011. BitPay đặt mục tiêu thay đổi ngành tài chính khi Bitcoin vẫn còn ở giai đoạn đầu, giúp thanh toán nhanh hơn, an toàn hơn và ít tốn kém hơn trên toàn thế giới.

Vào tháng 12 năm 2021, BitPay đã công bố tích hợp Shiba Inu vào ứng dụng ví của mình, do đó cho phép lưu trữ, mua, hoán đổi và chi tiêu SHIB.

Bữa tiệc đốt vào ngày lễ tình nhân của những người yêu thích Shib

U.Today trước đó đã đưa tin về các bữa tiệc đốt Shib sắp diễn ra từ tháng 1 đến tháng 4, như đã nêu trong lộ trình. Chiến dịch bán hàng của Shib Lovers hiện đang diễn ra từ ngày 14 tháng 1 đến ngày 14 tháng 2. Theo Bigger Entertainment, 80% số tiền thu được từ tất cả các giao dịch mua của những người yêu thích Shib sẽ được sử dụng để đốt SHIB.

Tổng cộng 94,756,430 triệu đã được thêm vào nồi đốt SHIB trước bữa tiệc đốt V-Day của những người yêu thích SHIB, như đã thấy trên trang web Bigger Entertainment.

Việc đốt token Shiba Inu sẽ loại bỏ vĩnh viễn chúng khỏi nguồn cung lưu hành. Điều này được thực hiện bằng cách gửi các token đến một ví đặc biệt với các khóa riêng không thể lấy được. Nguồn cung lưu hành giảm cuối cùng có thể khiến giá của Shiba Inu tăng lên.

Tại thời điểm đăng bài, 410.301.499.932.240 SHIB đã bị đốt trong số một triệu tỷ nguồn cung ban đầu, theo ShibBurn. SHIB cũng được giao dịch ở mức 0,000021 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận