Trang chủ Trader Sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số FloatSV sắp ngừng hoạt động

Sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số FloatSV sắp ngừng hoạt động

bởi Đức Chinh

Người dùng FloatSV có cho đến ngày 20 tháng 2 năm 2022, để rút tài sản của họ khỏi sàn giao dịch tập trung FloatSV. Sau đó, FloatSV sẽ ngừng hoạt động.

“FloatSV sẽ ngừng trao đổi tập trung của chúng tôi do quyết định của Tập đoàn OK về việc ngừng cung cấp các dịch vụ nhãn trắng. Giao dịch và tiền gửi sẽ tiếp tục cho đến ngày 30 tháng 1 năm 2022 trước khi đóng cửa. Ngày 20 tháng 2 năm 2022 sẽ là ngày cuối cùng người dùng rút khỏi floatsv.com, ”nhóm FloatSV cho biết trong thông báo chính thức của mình.

Bất kể OKex quyết định ngừng dịch vụ nhãn trắng của mình, OKex sẽ tiếp tục cung cấp các cặp giao dịch BSV trên trang web của mình. Ngoài ra, người dùng FloatSV có cho đến ngày 30 tháng 1 năm 2022, để giao dịch và gửi tiền trên nền tảng này.

Mua BSV ở đâu

FloatSV ra mắt khi nhiều sàn giao dịch trên thế giới hủy niêm yết các cặp giao dịch BSV. Vào thời điểm ra mắt, đây là một trong số ít các sàn giao dịch tập trung hỗ trợ BSV. Nhưng hiện tại, có một số sàn giao dịch tập trung, nơi bạn có thể mua và bán BSV của mình.

Đối với các cá nhân ở Hoa Kỳ muốn mua BSV bằng fiat, Bittrex, Beaxy Exchange và BuyBSV.com là những giải pháp dễ sử dụng có sẵn ở hầu hết các tiểu bang.

Đối với những người đang tìm cách trao đổi tiền xu và token mà họ đã sở hữu cho BSV, tính năng trao đổi trong ứng dụng của ví Exodus và Fabriik Weave là hai trong số những lựa chọn tốt nhất.

Nhiều onramps khác đang được triển khai

Các nhà cung cấp và sàn giao dịch ví tiền kỹ thuật số đã công bố kế hoạch hỗ trợ các cặp giao dịch BSV trong tương lai gần. HandCash đã tiết lộ kế hoạch cung cấp onramps fiat cho người dùng ví HandCash. Tại hội nghị CoinGeek New York, Antonio Brasse, Giám đốc điều hành và người sáng lập của sàn giao dịch tập trung BlockQuake, nói rằng BlockQuake có kế hoạch tung ra các cặp giao dịch BSV.

Càng có nhiều BSV onramp và offramps, càng có nhiều tính thanh khoản trên thị trường. Tính thanh khoản – hay khả năng dễ dàng mua và bán tài sản và hàng hóa – rất quan trọng vì nhiều lý do khác nhau. Thị trường thanh khoản giúp việc chuyển đổi người dùng mới diễn ra dễ dàng hơn, thúc đẩy sự phát triển của ứng dụng, nền tảng và dịch vụ.

Tính thanh khoản của thị trường BSV dự kiến ​​sẽ tăng trong năm nay và với các thông báo mà Tiến sĩ Craig S. Wright đã gửi đến các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số về việc họ sử dụng sai từ Bitcoin và ký hiệu mã mà họ sử dụng để đại diện cho nó, có có thể có nhiều thanh khoản hơn đến với BSV ngoài các giá trị tăng và giảm giá mà chúng ta đã biết.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận