Trang chủ Altcoin Rừng Cardano để trở thành hiện thực trên đỉnh cột mốc tài trợ đã đạt được

Rừng Cardano để trở thành hiện thực trên đỉnh cột mốc tài trợ đã đạt được

bởi Tuấn Hưng

Các kế hoạch của Cardano để trở thành một mạng lưới blockchain tích cực với khí hậu đang ngày càng gần được thực hiện vì nó đã đạt được mục tiêu tài trợ cho Thử thách tác động toàn cầu của Cardano.

Tổ chức Cardano đã đánh dấu thách thức vào đầu năm ngoái với sự hợp tác từ Veritree, khi tổ chức này tìm kiếm sự quyên góp từ các thành viên của công chúng để quyên góp tiền ADA hỗ trợ việc trồng 1 triệu cây xanh ở Mombasa, Kenya.

Thử thách đã được công chúng đón nhận, nhiều người trong số họ đã đóng góp cho chính nghĩa. Theo tiết lộ của Frederik Gregaard, Giám đốc điều hành của Cardano Foundation, “#CardanoForest được tài trợ 100%,” nói thêm rằng sáng kiến ​​này đã “đạt được cột mốc 1 triệu cây”.

Nhiều nhà tài trợ có lý do để tham gia sự nghiệp. Điều này là do token ADA được tặng cho dự án Rừng Cardano sẽ được chuyển đổi thành token 1 TREE, tương đương với hàm ý là cây đã trồng. Tùy thuộc vào cấp đã đăng ký, mỗi token ADA có thể được đổi lấy token TREE vào một ngày sau đó sẽ được công bố và mỗi người đăng ký sẽ nhận được chứng chỉ kỹ thuật số cho các cây đã trồng ở dạng NFT.

Theo trang Veritree dành riêng cho dự án, ít nhất một nhà tài trợ đã đóng góp 100.000 token ADA với một số khoản đóng góp nhỏ hơn được liệt kê cùng với.

“Chúng tôi đang phấn đấu để đưa Cardano trở thành công ty đi đầu về tác động khí hậu và điều này chỉ có thể thực hiện được vì Cộng đồng Cardano toàn cầu; đội ngũ đáng kinh ngạc của chúng tôi tại @cardano Foundation; nhóm ngành, @CardanoCnbg; và quan hệ đối tác của chúng tôi với @veritree_,” Frederik cho biết trong chủ đề Twitter của mình, “#CardanoForest sẽ hỗ trợ các hoạt động khôi phục đất và phát triển hệ sinh thái địa phương ở Mombasa, Kenya. Tất cả các cây được trồng sẽ được ghi lại trên blockchain Cardano để nâng cao tính minh bạch và đóng vai trò là bằng chứng công khai về các hoạt động phục hồi đất.”

Nhiều gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách giảm lượng khí thải carbon của họ và một chiến lược để làm điều đó là hợp tác với Veritree và các giải pháp blockchain sáng tạo của nó. Samsung Electronics Mỹ cũng là một trong những tên tuổi lớn nhất hợp tác với Veritree theo báo cáo của Blockchain.News trong tuần qua.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận