Trang chủ Altcoin Phân tích giá Litecoin: Giao dịch LTC trong khu vực người mua quan trọng trước khi tăng tiếp theo lên đến $180

Phân tích giá Litecoin: Giao dịch LTC trong khu vực người mua quan trọng trước khi tăng tiếp theo lên đến $180

bởi Tuyết Tâm
  • Giá Litecoin giao dịch dưới các đường EMA 25 và 50 ngày quan trọng để thiết lập khu vực người mua quan trọng
  • Các mức dự kiến ​​từ $180 đến $200 nếu người mua có thể vượt qua SMA 20 và 50 ngày
  • Giá giảm thêm 2% nữa để tiến gần hơn đến mức hỗ trợ ở mức 130 đô la

Phân tích giá Litecoin trong ngày cho thấy token giảm thêm 2% nữa để xuống 136,98 đô la, tiến gần hơn đến vùng hỗ trợ 130 đô la. Với sự sụt giảm dai dẳng này, LTC giao dịch trong khu vực người mua quan trọng, nơi xu hướng tăng giá dự kiến ​​sẽ xâm nhập. Mặt khác, xu hướng cũng đóng vai trò là điểm tạo hoặc phá vỡ cho token với hành động của người bán tiếp tục làm giảm thêm về phía hỗ trợ thứ hai ở mức $118 còn sống. Hiện tại, giá giao dịch dưới đường trung bình động hàm mũ 20 và 50 ngày (EMA) để thể hiện tâm lý giảm giá chi phối.

Thị trường tiền điện tử lớn hơn chủ yếu bắt chước hành động giá của Litecoin trong giao dịch trong ngày, dẫn đến sự sụt giảm liên tục của Bitcoin khiến giá xuống còn 43.000 đô la. Ethereum cũng giảm 4% nữa xuống còn 4.300 USD, với các Altcoin cho thấy kết quả khác nhau. Ripple giảm 1% xuống còn 0,788 USD với Solana giảm 2% để hạ giá xuống còn 151,82 USD. Cardano trong khi đó tăng hơn 2% ở mức 1,27 đô la với Polkadot và Terra cũng hợp nhất ở mức 27,04 đô la và 79,31 đô la, tương ứng.

Litecoin price analysis: LTC trading in vital buyer zone before next ascent up to $180 1
Phân tích giá Litecoin: Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Biểu đồ LTC/USD 24 giờ: Giảm giá mang lại cơ hội mua được chiết khấu

Trên biểu đồ 24 giờ để phân tích giá Litecoin, có thể thấy giá đã giảm đáng kể sau một thời gian hợp nhất thành mô hình hình chữ nhật. Đây thường là một dấu hiệu cho thấy giá giảm do kết quả của cuộc chiến giữa người mua và người bán trong đó bên mua chiếm ưu thế. Tuy nhiên, nó cũng mang lại cơ hội mua trên thị trường gần sàn hỗ trợ LTC. Giá hiện đang nằm dưới đường EMA 25 và 50 ngày quan trọng trong khi xu hướng tăng giá đấu tranh để giành lại đường SMA 20 ở mức 145,4 đô la. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng nằm ở giá trị thấp là 33,23 để cho thấy trạng thái thị trường được định giá thấp cho Litecoin.

Litecoin price analysis: LTC trading in vital buyer zone before next ascent up to $180 2
Phân tích giá Litecoin: Biểu đồ 24 giờ. Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Biểu đồ 4 giờ LTC/USD: Giá có thể vượt qua ngưỡng hỗ trợ $135 trước khi tiếp tục

Biểu đồ hình nến 4 giờ cho cặp giao dịch LTC/USD cho thấy giá tiếp tục giảm về phía sàn hỗ trợ $130. Điều này cho thấy khả năng bán tháo sẽ tiếp tục diễn ra trong các phiên giao dịch ngắn hạn sắp tới. Một khi xu hướng tăng giá LTC có thể giữ được mức thấp nhất gần đây và thực hiện nhiều khối lượng giao dịch hơn, sẽ có nhiều người mua hơn tham gia vào thị trường. Các đường cong của dải Bollinger cũng mô tả một bức tranh giảm giá, với sự di chuyển được mở rộng vào nửa dưới của đường cong. Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) cho biết xu hướng giảm mạnh bên dưới vùng trung lập của nó, với giá trị RSI nằm ở mức thấp 34,16.

Litecoin price analysis: LTC trading in vital buyer zone before next ascent up to $180 3
Phân tích giá Litecoin: Biểu đồ 4 giờ. Nguồn: Góc nhìn giao dịch
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận