Trang chủ Altcoin Phân tích giá Cardano: Giá trị ADA quay trở lại mức $1,160 dưới áp lực giảm giá

Phân tích giá Cardano: Giá trị ADA quay trở lại mức $1,160 dưới áp lực giảm giá

bởi Tuyết Tâm
  • Phân tích giá Cardano đang giảm.
  • Mức kháng cự cho ADA được tìm thấy ở mức $1,20.
  • Hỗ trợ hiện tại ở mức $1,11.

Phân tích giá Cardano gần đây nhất cho thấy xu hướng giảm giá ngày càng tăng do giá đã theo xu hướng giảm dần trong 24 giờ qua. Giá đã có xu hướng giảm kể từ ngày 26 tháng 12, vì nhiều hoạt động giảm giá đang được quan sát kể từ đó. Và hôm nay, xu hướng giảm giá đã cố gắng tiếp tục tác động của họ đến thị trường bằng cách đưa giá xuống mức thấp trước đây là $1,160.

Biểu đồ giá 1 ngày ADA/USD: Áp lực giảm giá vẫn đè nặng lên hàm giá

Biểu đồ giá trong 1 ngày để phân tích giá Cardano cho thấy biến động giá liên tục đi xuống, vì giá đã giảm hơn nữa trong ngày hôm nay. Nhìn chung, ADA/USD cho thấy giá giảm 5,90 phần trăm trong 24 giờ qua và tiền điện tử báo cáo giá trị giảm trong tuần qua kéo dài đến 14,6 phần trăm. Khối lượng giao dịch đã cải thiện 27,9%, nhưng vốn hóa thị trường giảm 5,6%.

Cardano price analysis: ADA value returns to $1.160 under bearish pressure 1
Biểu đồ giá 1 ngày ADA/USD. Nguồn: TradingView

Nhìn chung, đà giảm giá đã dẫn đầu thị trường trong tháng qua và hiện tại vị trí trên của họ đã được khôi phục. Chỉ báo Dải Bollinger cũng đang cho thấy sự thay đổi của các giá trị, vì hiện tại dải trên đang chạm mốc 1,52 đô la và dải dưới ở vị trí 1,14 đô la đại diện cho hỗ trợ cho ADA. Điểm số của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) nằm trong vùng trung lập tại chỉ số 37.

Phân tích giá Cardano: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Cardano kéo dài 4 giờ cho thấy giá đã tăng dần trong bốn giờ cuối cùng của phiên giao dịch cuối cùng, nhưng vào đầu phiên giao dịch hôm nay, tâm lý thị trường đã chuyển sang tiêu cực trong những giờ trước đó, khi áp lực bán bắt đầu. xây dựng và hàm giá dao động theo chiều xuống, sự dao động đi xuống của giá vẫn tiếp tục cho đến nay. Giá hiện đang chạm mức 1,160 đô la, thậm chí còn thấp hơn giá trị trung bình động của nó, tức là 1,18 đô la.

Cardano price analysis: ADA value returns to $1.160 under bearish pressure 2
Biểu đồ giá ADA/USD 4 giờ. Nguồn: TradingView

Sự gia tăng biến động cho thấy rằng những giờ sắp tới có thể mang lại tác động tiêu cực đến tiền điện tử. Do đó, dải Bollinger trên và dưới cũng đã định vị lại vị trí, vì hiện tại dải trên đang đứng ở mức 1,27 đô la, đại diện cho mức kháng cự, trong khi dải dưới ở mức 1,14 đô la đại diện cho hỗ trợ. Nhìn chung, chỉ báo cho thấy sự biến động cao đối với ADA/USD. Đường RSI đã đi ngang ở chỉ số 37 trong vài giờ qua, cho thấy áp lực giảm giá đang đè nặng lên hàm giá.

Kết luận phân tích giá Cardano

Phân tích giá Cardano hàng giờ và hàng ngày đang xác nhận sự sụt giảm giá trị của đồng xu vì xu hướng giảm giá đã đưa nó xuống 1.160 đô la một lần nữa. Xu hướng giảm giá dự kiến sẽ mạnh hơn trong vài ngày tới khi đà bán đang gia tăng. Dự đoán theo giờ cũng không khuyến khích vì hoạt động bán ra nhiều hơn đã diễn ra trong vài giờ qua.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận