Trang chủ Thị trường Những người ủng hộ Ripple muốn tiết lộ SEC qua Podcast của Joe Rogan

Những người ủng hộ Ripple muốn tiết lộ SEC qua Podcast của Joe Rogan

bởi Đức Chinh

Cộng đồng Ripple và những người ủng hộ nó muốn thấy một luật sư chi phối trong tập podcast Joe Rogan, để vạch trần cơ quan SEC.

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đang chứng kiến ​​cách cơ quan SEC đệ đơn kiện Ripple bán 1,2 tỷ đô la XRP Securities trong 7 năm qua. Hành động kiện này của cơ quan SEC đã phá hỏng sự thành công của token XRP trong tình hình thị trường tăng giá vào năm 2021. Dự kiến ​​vụ việc sẽ kết thúc vào giữa năm 2021 nhưng bây giờ có khả năng vụ việc có thể kết thúc vào giữa năm 2022 .

Quân đội XRP hiện đang rất thất vọng trước cơ quan ủy ban hối đoái và chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). Đội quân XRP hiện đang đặt ra yêu cầu hiển thị một podcast về trường hợp Ripple vs SEC với Luật sư John Deaton là khách mời.

Luật sư John Deaton là một luật sư nổi tiếng ở Mỹ và ông được nhiều người biết đến là người ủng hộ lớn nhất cho công ty mạng thanh toán khổng lồ có trụ sở tại San Francisco, Ripple. Ông chủ yếu được biết đến với vai trò ban hành Amicus Curiae cho 65.000 chủ sở hữu XRP. Vì vậy, đội quân XRP đang mong đợi rằng Amicus chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt hơn cho cộng đồng XRP.

“Một bên không quan tâm đến kết quả của một vụ kiện đang chờ xử lý, người tranh luận hoặc trình bày thông tin ủng hộ hoặc chống lại một trong các bên của vụ kiện.”

Army của cộng đồng XRP muốn thấy Joe Rogan phỏng vấn John Deaton, nhưng điều đó không dễ dàng cũng vì nó cần sự hỗ trợ rất lớn trong ngành công nghiệp này.

Joe Rogan nổi tiếng trên Spotify, khi anh ấy giữ vị trí số một. Tuy nhiên, hiện tại, anh ấy không ở vị trí số một, nhưng anh ấy vẫn có thể dễ dàng thu hút hơn 11 triệu người trong một tập podcast duy nhất.

Nếu đội quân XRP nhận được sự hỗ trợ tốt hơn trong ngành công nghiệp này để buộc Joe Rogan làm podcast có lợi cho công ty Ripple thì chắc chắn nó sẽ mang lại một chuyển động rất tích cực cho Ripple.

Ở đây cũng cần lưu ý, mọi người đang cáo buộc cơ quan SEC và tuyên bố rằng cơ quan SEC đang tạo điều kiện cho hành động của mình chống lại người chiến thắng hoặc kẻ thua cuộc trên thị trường này. Mặt khác, SEC tuyên bố rằng cơ quan này muốn thiết lập các quy tắc và luật cơ bản một cách hoàn hảo trong ngành công nghiệp này, để đảm bảo bảo vệ các nhà đầu tư trên thị trường này.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận