Trang chủ Bitcoin Người sáng lập Nexo Brands coi Bitcoin là vàng tiên tiến, dự đoán giá sẽ đạt 100.000 đô la trong quý 2

Người sáng lập Nexo Brands coi Bitcoin là vàng tiên tiến, dự đoán giá sẽ đạt 100.000 đô la trong quý 2

bởi Quang Hải

Theo Antoni Trenchev, người sáng lập nền tảng cho vay tiền điện tử, Nexo, Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào giữa năm 2022. Ông nói, Bitcoin mà ông gọi là “Vàng 2.0” sẽ vượt quá mong đợi như những gì nó vẫn thường làm.

Ông đã đưa ra dự đoán trong khi nói chuyện với CNBC ngày hôm nay. Người sáng lập Nexo và cựu thành viên Quốc hội Cộng hòa Bermuda lưu ý rằng Bitcoin đã vượt quá sự mong đợi của các nhà đầu tư và cộng đồng rộng lớn vì nó “hoạt động tốt hơn đáng kể” mỗi khi nó bị xóa sổ.

Các động lực chính dẫn đến mức giá 100.000 đô la

Theo Trenchev, anh ấy vẫn lạc quan về việc Bitcoin đạt 100.000 đô la vì hai lý do chính. Đầu tiên, đầu tư của các tổ chức đang gia tăng trên thị trường Bitcoin. Ông lưu ý rằng các nhà đầu tư tổ chức đã âm thầm thêm Bitcoin vào kho bạc của họ và dự kiến ​​sẽ tiếp tục làm như vậy.

Lý do thứ hai của ông cho dự báo giá là “thực tế kinh tế vĩ mô.” Trenchev không nghĩ rằng lạm phát sẽ sớm khiến các nền kinh tế trong tầm kiểm soát của nó biến mất, đó là một điều tuyệt vời đối với Bitcoin đã được chứng minh là một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

Chúng tôi thấy việc áp dụng tổ chức vẫn âm thầm lặng lẽ, các công ty xây dựng kho bạc của họ, lấp đầy nó bằng Bitcoin. Và chủ đề rộng lớn hơn của thực tế kinh tế vĩ mô và tiền rẻ, theo ý kiến ​​của tôi, vẫn ở đây, điều này rất tốt cho tiền điện tử, đó là hàng rào lạm phát và vàng 2.0.

Trenchev giải thích thêm rằng trái với suy nghĩ của nhiều nhà phân tích, ông không nghĩ lạm phát sẽ sớm giảm bớt vì ông dự đoán thị trường chứng khoán sẽ giảm điểm khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ dự kiến ​​tăng lãi suất.

Trenchev cũng nhận xét về kỳ vọng của mình đối với việc chấp nhận Bitcoin và tiền điện tử của các quốc gia trên thế giới. Ông dự đoán rằng việc sử dụng Bitcoin như một loại tiền song song lớn tiếp theo, sau El Salvador vào năm 2021, có thể sẽ đến từ các quốc gia Mỹ Latinh, nơi họ có nền kinh tế bị rạn nứt.

Tôi nghĩ Mỹ Latinh là một đứa trẻ áp phích cho những gì bạn vừa mô tả. Bạn biết đấy, các nền kinh tế gặp một số khó khăn trong việc quản lý tiền tệ của chính họ và các ngân hàng trung ương tương ứng của họ phải đối mặt với một số thách thức. Vì vậy, chắc chắn tất cả chúng đều là những ứng cử viên tiềm năng để áp dụng tiền điện tử như một cuộc đấu thầu hợp pháp.

Giá Bitcoin tiếp tục đối mặt với một đợt leo thang gian nan

Giá Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 47.277 USD, giảm 0,02% trong ngày. Trong vòng 7 ngày qua, giá Bitcoin đã đạt mức cao chỉ dưới 52.000 USD. Mặc dù vậy, một số nhà phân tích vẫn rất lạc quan rằng Bitcoin sẽ đạt mục tiêu giá 100.000 đô la trong năm 2022. Để làm được điều này, Bitcoin sẽ phải tăng khoảng 71,5% so với giá hiện tại.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận