Trang chủ Thị trường Loopring (LRC) giảm 77% kể từ mức cao nhất mọi thời đại

Loopring (LRC) giảm 77% kể từ mức cao nhất mọi thời đại

bởi Bảo Đức

Tính năng lặp lại (LRC) đã giảm đáng kể kể từ mức giá cao nhất mọi thời đại của nó. Tuy nhiên, nó đã bật lên tại mức kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó và có thể bắt đầu một đợt tăng trong ngắn hạn.

LRC đã giảm kể từ ngày 10 tháng 11, khi nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 3,85 đô la. Cho đến nay, nó đã giảm 77,51%.

Bất chấp sự sụt giảm đáng kể, token đã bật lên ở khu vực ngang $0,80. Đây là mức quan trọng vì trước đây nó đóng vai trò là mức kháng cự cao nhất mọi thời đại và giờ đây dự kiến sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Do đó, miễn là LRC không bị phá vỡ dưới nó, khả năng tăng đáng kể vẫn còn.

LRC Drop
Biểu đồ theo TradingView

Nhà giao dịch tiền điện tử @BullChain đã tweet một biểu đồ LRC, nói rằng token có thể thoát ra khỏi mô hình hiện tại của nó.

LRC
Nguồn: Twitter

Sau khi được tweet, LRC đã thực sự bị phá vỡ.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy tình trạng quá bán. Điều này đặc biệt có thể nhìn thấy bởi chỉ báo RSI hàng ngày, đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới là 19 vào ngày 22 tháng 1. Các giá trị dưới 30 được coi là quá bán, cho thấy sự đảo chiều có thể sắp xảy ra.

RSI đã tăng lên kể từ đó và hiện đang ở mức 28.

Nếu sự phục hồi tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $187. Đây là mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib và vùng kháng cự nằm ngang.

LRC Bounce
Biểu đồ theo TradingView

LRC/BTC

Cặp LRC/BTC cho thấy những điểm tương đồng thú vị với đối tác USD của nó.

Thứ nhất, token đã giảm 62% kể từ mức giá cao nhất mọi thời đại của nó.

Thứ hai, sự sụt giảm phục vụ cho việc xác nhận khu vực 2400 satoshi là hỗ trợ. Mặc dù khu vực này không hoạt động như mức cao nhất mọi thời đại trước đó, nhưng nó đóng vai trò là ngưỡng kháng cự trong khoảng thời gian 1190 ngày. Do đó, bây giờ nó sẽ hoạt động như một hỗ trợ.

Nếu một lần thoát xảy ra, mức kháng cự gần nhất sẽ là 3700 satoshi. Đây là mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib.

BTC Pair
Biểu đồ theo TradingView
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận