Trang chủ Trader Liệu FUD này có hạ gục toàn bộ thị trường tiền điện tử không? Đây là những gì nhà giao dịch có thể mong đợi vào ngày 26 tháng 1

Liệu FUD này có hạ gục toàn bộ thị trường tiền điện tử không? Đây là những gì nhà giao dịch có thể mong đợi vào ngày 26 tháng 1

bởi Đức Chinh

Thị trường tiền xu dường như đang hướng tới những đám mây đen hơn giữa cuộc họp của FOMC. Trong khi các nhà bán lẻ đang lo lắng về một vụ tai nạn hợp lý, thì những người mới bắt tay với các nhà giao dịch có túi tiền sâu. Đây là một chuyện phổ biến trong thị trấn tiền điện tử, trong bối cảnh tình cảm tài chính tiêu cực.

Trong sự nhộn nhịp của FUD thịnh hành từ cuộc họp FOMC. Chỉ số sợ hãi và tham lam đã giảm nặng hơn về mặt sợ hãi, ở mức 29. Các biểu đồ thị trường tiếp tục chảy máu đỏ, do kết quả của việc tài sản kỹ thuật số bò dọc theo một băng thông hẹp. Trong khi đó, Tổng thống El-Salvador Nayib Bukele đưa ra những dự đoán lạc quan của mình cho năm 2022 về Bitcoin.

Những cơn gió bão sẽ tàn phá thị trường?

Tiền điện tử đang run rẩy vì lo sợ về cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Những tác động giả định của cuộc họp đã khiến không gian trở nên sợ hãi, bao gồm việc tăng lãi suất để chống lại lạm phát. Lãi suất có thể tăng sẽ làm giảm khả năng đi vay.

Liên tiếp, dòng tiền có đòn bẩy thấp hơn chảy vào thị trường dẫn đến thị trường chậm lại. Trong khi việc tăng số lượng lạm phát được coi là một lưu ý tích cực cho thị trường tiền điện tử. Kể từ đó, tiền điện tử được coi là hàng rào chống lạm phát. Siêu xe điện chỉ còn rất ít thời gian để các tài sản kỹ thuật số phục hồi trở lại. Cuộc họp FOMC lớn tiếp theo được lên kế hoạch vào tháng 3, nơi các đại biểu sẽ cập nhật các dự báo kinh tế.

Các tài sản tiền điện tử giảm xuống dưới các mức hỗ trợ quan trọng và các cổ phiếu bán phá giá trên phố tường có thể mở đường cho sự sụp đổ có thể xảy ra. Các nhà bán lẻ đang phân phối vốn nắm giữ của họ cho các tài sản có rủi ro thấp, bao gồm NFT, tiền xu ổn định và các dự án metaverse. Mặt khác, các Cựu chiến binh đang rèn sắt khi còn nóng, vì thị trường tiền điện tử có thể phải đối mặt với khó khăn.

Những dự đoán của Nayib Bukele cho năm 2022?

Tổng thống El-Salvador Nayib Bukele đưa ra những dự đoán lạc quan của mình cho năm 2022 về Bitcoin. Nayib Bukele dự đoán Bitcoin sẽ đạt được mục tiêu lâu dài là 100.000 đô la trong năm nay. Các dự đoán khác bao gồm hai quốc gia khác chấp nhận Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp. Bitcoin trở thành một vấn đề bầu cử quan trọng trong các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ. Xây dựng thành phố Bitcoin, Mô tả quá mức của trái phiếu núi lửa và một điều bất ngờ tại hội nghị Bitcoin.

Nói chung, kết quả cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang có thể có lợi cho người dân. Khi mọi người đang hứng chịu cơn thịnh nộ của lạm phát, đại dịch. Hơn nữa, những ồn ào xoay quanh biến thể mới của virus sẽ đang được các nhà chức trách xem xét. Hy vọng rằng không gian nổi lên từ sự giảm giá của FUD như nó đã đăng các con số lạm phát do cơ quan quản lý công bố.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận