Trang chủ Altcoin Giá Cardano đang tăng vọt! Nhà phân tích nói chất xúc tác trên Horizon!

Giá Cardano đang tăng vọt! Nhà phân tích nói chất xúc tác trên Horizon!

bởi Đức Chinh

Đối với các nhà đầu tư tiền điện tử, cuối tuần vẫn là một giai đoạn đầy thử thách. ADA của Cardano đã có xu hướng giảm kể từ cuối tháng 12, không có dấu hiệu phục hồi. Xu hướng giảm giá đã cố gắng duy trì ảnh hưởng của họ trên thị trường ngày hôm nay, đưa giá xuống mức thấp nhất trước đó là $1,16.

Giá ADA đã được giao dịch trong phạm vi chặt chẽ từ $1,14 đến $1,23 trong 24 giờ qua. Đồng tiền này đã mất hơn 15% trong bảy ngày qua.

Đối với đồng tiền lớn thứ bảy, các mức kháng cự quan trọng là 1,2 và 1,5 đô la. Nếu đà giảm giá tiếp quản, thì mức hỗ trợ đầu tiên là $1, sau đó mức hỗ trợ thứ hai là $0,8.

Chỉ báo RSI hàng ngày tiếp tục giảm sau khi chạm mức cao thấp hơn. Xu hướng ngắn hạn rõ ràng là giảm.

Hệ sinh thái Cardano đang nở rộ

Max Maher, một nhà nghiên cứu và đánh giá tiền điện tử đã thẳng thừng trong đánh giá của mình về việc Cardano đã không bắt kịp xu hướng cho sự bùng nổ DeFi.

Theo ông, chúng ta không thể để Cardano sa thải ở đây. Họ thua lỗ phần lớn do sự gia tăng của lĩnh vực DeFi trị giá 100 tỷ đô la trong năm nay. Tuy nhiên, có vẻ như một số chất xúc tác nhất định đang ở trên Horizon.

Những thành tựu của Cardano ở châu Phi, bao gồm các kế hoạch cho “các giải pháp tài chính Web3” và một thỏa thuận ở Ethiopia cho hàng triệu danh tính phi tập trung, cũng được Maher nhấn mạnh. Theo nhà nghiên cứu,

“Tôi thấy Cardano sẽ ngày càng có nhiều quan hệ đối tác chính phủ hơn trong tương lai.”

Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, tuyên bố rằng hệ sinh thái thực sự bận rộn hơn hầu hết mọi người nhận ra. Ông nhấn mạnh rằng DEX đã có trên testnet, ngoài một số ít trên mainnet.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận