Trang chủ Altcoin Giá Cardano (ADA) có thể giảm xuống còn 0,30 đô la nếu không phá vỡ được các mức này! Đây là lý do tại sao

Giá Cardano (ADA) có thể giảm xuống còn 0,30 đô la nếu không phá vỡ được các mức này! Đây là lý do tại sao

bởi Đức Chinh

Sau một kết luận hỗn loạn đối với thị trường tiền điện tử vào năm 2021, giá Bitcoin đã giảm mạnh trong một vụ sụp đổ tiền điện tử vào đầu tháng Giêng. Cuộc khủng hoảng thị trường bitcoin đang diễn ra không có dấu hiệu chậm lại, khi ngày càng nhiều coin được thanh lý.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang cố gắng duy trì trên mức 40.000 đô la. Ether cũng đã bị thu hẹp đáng kể, mất khoảng 7% giá trị trong 24 giờ qua. Cardano, Solana và XRP nằm trong số các loại tiền điện tử có màu đỏ, với BNB giảm 5%.

ATH mới hay sự cố lớn? Điều gì tiếp theo cho ADA?

Giá của Cardano (ADA) có thể phục hồi và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong những tháng tới, theo chủ quản của kênh tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau. ADA đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la vào đầu tháng 9, nhưng sau đó đã có sự điều chỉnh thị trường 59%.

Guy, một nhà phân tích có biệt danh tại Coin Bureau, nói với 1,84 triệu người hâm mộ YouTube của mình trong một video gần đây rằng có một số lý do để tiếp tục lạc quan về Cardano.

Tin tốt lành theo nhà phân tích là nhiều quỹ tổ chức, chẳng hạn như Grayscale’s Digital Large Cap Fund, đã tiếp xúc với ADA và có vẻ như một số quỹ này đã tích lũy ADA trong vài tháng trước đó.

Nhiều DApp của Cardano [ứng dụng phi tập trung] cũng được thiết lập để ra mắt trong những tháng tới, điều này có thể sẽ tạo ra nhu cầu mà ADA yêu cầu để vượt qua mức cao trước đó của nó.

Cuối cùng, các chỉ số kỹ thuật dài hạn của ADA dự đoán nó có thể tăng cao tới 4 đô la trong vài tháng tới nếu nó có thể vượt qua vùng kháng cự giá 1,70 đô la ”.

Nếu ADA không vượt qua được 1,70 đô la, Guy tin rằng nó sẽ tạo ra mô hình vai đầu vai, một cấu trúc giá cho thấy sự đảo ngược xu hướng. Theo nhà phân tích, sự đảo ngược như vậy có thể đưa ADA trở lại mức thấp dưới 0,30 USD vào năm 2020.

“Tôi thực sự nghi ngờ điều này sẽ xảy ra vì Cardano có rất nhiều cột mốc quan trọng sắp tới có thể dễ dàng đưa ADA lên mức cao nhất mọi thời đại.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận