Trang chủ Hướng dẫn Đây là một dấu hiệu đáng khích lệ về giá Ethereum trong bối cảnh mạng lưới tăng trưởng đang giảm

Đây là một dấu hiệu đáng khích lệ về giá Ethereum trong bối cảnh mạng lưới tăng trưởng đang giảm

bởi Tuyết Tâm

Theo Santiment, tăng trưởng mạng lưới của Ethereum đã có xu hướng giảm kể từ cuối tháng 10 năm 2021. Giá Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4.867 đô la vào ngày 10 tháng 11 và kể từ đó đã giảm. Hiện tại, Ethereum đang giao dịch ở mức $3,213, giảm gần 33% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Trong năm qua, Ethereum đã có các token Lớp 1 và 2 khác giành giật thị phần khi những người tham gia đầu tư vào các token như Solana và Avalanche. Một loạt các blockchain mới nổi như NEAR, Harmony, Cosmos và Fantom dường như đang đạt được nhiều thành công.

Tuy nhiên, nhiều người tham gia thị trường tin rằng việc Ethereum chuyển từ “bằng chứng công việc” sang “bằng chứng cổ phần” vào giữa năm 2022 có thể khuyến khích nhiều nhà đầu tư hơn đặt cược vào mạng và token gốc của nó, Ether.

U.Today trước đó đã báo cáo về “The Merge”, một bản cập nhật mà cộng đồng mong đợi sẽ được kích hoạt trên mạng chính ETH trước tháng 6 năm 2022.

Đây là một dấu hiệu đáng khích lệ về giá Ethereum

Vào thời điểm được công bố, Ethereum đang chiến đấu để giữ mức 3.200 đô la, giảm 3,89% trong 24 giờ qua. Theo Santiment, xu hướng giảm của ETH phần lớn có thể là do những lo ngại vĩ mô xung quanh CPI, lạm phát và các quyết định của Fed.

Tuy nhiên, các Địa chỉ hoạt động hàng ngày của ETH vẫn trông lành mạnh, mặc dù hành động giá buồn tẻ và ít người tham gia mới hơn. Theo công ty phân tích chuỗi trực tuyến Santiment, điều này có thể cho thấy rằng mạng lưới vẫn đang hoạt động rất tích cực, đó là một dấu hiệu tốt.

DAA (Địa chỉ hoạt động hàng ngày) vẫn là một kỹ thuật tốt để theo dõi hoạt động mạng theo thời gian vì DAA cao hơn cho thấy mức sử dụng blockchain nhiều hơn. Do đó, DAA đôi khi được sử dụng như một chỉ báo hàng đầu cho biến động giá — nhu cầu truy cập mạng có thể làm tăng nhu cầu đối với token gốc của blockchain.

Một manh mối đáng khích lệ khác là nguồn cung của ETH trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm ngay cả khi giá giảm, ngụ ý rằng một số người tham gia thị trường có thể đang tích trữ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận