Trang chủ Thị trường Công ty con của tập đoàn Fintech trong tương lai ra mắt nền tảng dữ liệu thị trường tiền điện tử

Công ty con của tập đoàn Fintech trong tương lai ra mắt nền tảng dữ liệu thị trường tiền điện tử

bởi Hoài An

Nền tảng dữ liệu thị trường tiền điện tử từ Future Fintech Group không phải là một nền tảng mới, và do đó, đã có rất nhiều người chơi thống trị trong không gian.

FTFT Capital Investments LLC, một công ty con của công ty thương mại điện tử dựa trên blockchain và là nhà cung cấp dịch vụ cho công nghệ tài chính, Future Fintech Group Inc (NASDAQ: FTFT) đã tung ra một công cụ tổng hợp giá thị trường tiền điện tử mới, ftftx.com, với lý do là giúp các nhà đầu tư lưu giữ hồ sơ theo thời gian thực về giá cả và các dữ liệu liên quan.

“Chúng tôi tin rằng hiệu quả, bảo mật và dữ liệu thị trường đáng tin cậy là điều cần thiết cho các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn cầu. Với suy nghĩ này, chúng tôi bắt đầu cung cấp một nền tảng hướng đến nhà đầu tư, dựa trên kết quả sẽ giúp các nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận từ các khoản đầu tư tiền điện tử của họ. Bằng cách cung cấp thông tin thị trường mạnh mẽ, an toàn và theo thời gian thực, chúng tôi tin rằng FTFTX mang đến một nền tảng toàn cầu đáng tin cậy với thông tin thị trường tổng hợp theo thời gian thực mang đến cho người tham gia trải nghiệm người dùng vượt trội”, Ola Lind, Giám đốc FTFT Capital và FTFTX cho biết.

Theo thông báo của công ty, nền tảng này đã chính thức ra mắt tại Hội nghị thượng đỉnh lưu trữ đám mây phân tán toàn cầu – DCS 2021, được tổ chức vào ngày 15 đến ngày 17 tháng 12, tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Abu Dhabi và có thể được truy cập miễn phí thông qua trang web của trình theo dõi thị trường hoặc thông qua ứng dụng di động của FTFT trên thiết bị iOS và Android.

Nhìn lướt qua nền tảng FTFTX cho thấy giao diện tổng hợp dữ liệu chi tiết trong đó nhiều loại tiền điện tử đang được theo dõi. Dữ liệu về Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Solana (SOL), Binance Coin (BNB) và Terra (LUNA) là một vài trong số hàng trăm loại tiền kỹ thuật số đang được theo dõi. Theo FTFT, dữ liệu do công cụ theo dõi thị trường mới tổng hợp được lấy từ hàng trăm sàn giao dịch nơi các loại tiền kỹ thuật số được giao dịch. Dữ liệu đáng chú ý có sẵn cho cả nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ 24 giờ một ngày, suốt ngày đêm.

Với sự ra mắt của nền tảng dữ liệu thị trường tiền điện tử, FTFT hy vọng sẽ mở rộng dấu ấn của mình trong việc cung cấp dữ liệu cho cả ngành.

“Việc ra mắt nền tảng dữ liệu thị trường và tiền điện tử FTFTX là một sự kiện mang tính bước ngoặt trong lịch sử của Công ty. Chúng tôi tin rằng FTFT Capital ở Dubai sẽ dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực dữ liệu thị trường và dịch vụ thông tin cho giao dịch và đầu tư tiền điện tử cũng như trong lĩnh vực dịch vụ tài chính sáng tạo. Khi chúng ta bắt đầu Năm mới, FTFT tiếp tục theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ quản lý và giao dịch tài sản và tiền kỹ thuật số tích cực và có ảnh hưởng nhất thế giới”, ông Shanchun Huang, Giám đốc điều hành của Future FinTech

Nền tảng dữ liệu Fintech trong tương lai và sự cạnh tranh vốn có

Nền tảng dữ liệu thị trường tiền điện tử từ Future Fintech Group không phải là một nền tảng mới, và do đó, đã có rất nhiều người chơi thống trị trong không gian. Coinmarketcap thuộc sở hữu của sàn giao dịch Binance vẫn là một trong những điểm đến phổ biến nhất cho các nhà đầu tư bán lẻ muốn theo dõi các loại tiền điện tử yêu thích của họ. Coingecko, Coinpaprika cũng là một trong những người chơi nổi bật trong lĩnh vực tổng hợp dữ liệu tiền điện tử.

Ngoài các nền tảng này, còn có các trang phục theo dõi dữ liệu thị trường độc đáo như DeFiPulse và DeFiLlama đều dành riêng cho việc theo dõi các sự kiện trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) tương ứng. Mặc dù có rất nhiều việc phải làm trong không gian và sự ra đời của FTFTX được tính là sẽ đóng góp sự phát triển có thể nhìn thấy trên mọi mặt trận, nền tảng này sẽ phải cạnh tranh với những người chơi hiện có này để đạt được sức kéo dự kiến ​​của riêng nó.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận