Trang chủ Bitcoin Các công cụ khai thác Bitcoin giải quyết được sự tích lũy lớn, đây là lý do tại sao $40K là hỗ trợ mạnh mẽ cho BTC

Các công cụ khai thác Bitcoin giải quyết được sự tích lũy lớn, đây là lý do tại sao $40K là hỗ trợ mạnh mẽ cho BTC

bởi Quang Hải

Sau một khởi đầu tồi tệ cho đến năm 2022, tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin cuối cùng cũng cho thấy một số chồi xanh trong hai ngày qua. Chà, nhờ vào sự tích lũy nặng nề của người khai thác đã diễn ra trong vài ngày qua.

Thể hiện sự tin tưởng hoàn toàn vào Bitcoin ở mức $40K, các thợ đào đã thực hiện các giao dịch mua Bitcoin tích cực theo biểu đồ trên Glassnode. Theo dữ liệu gần đây, các thợ đào đã tích lũy với tốc độ nhanh nhất kể từ khi thị trường điều chỉnh vào tháng 5 năm 2021.

Đã năm ngày liên tiếp tích lũy được với những người khai thác Bitcoin đã thêm hơn 6.100 BTC vào con mèo của họ. Hơn nữa, như chúng ta đã biết, gã khổng lồ khai thác Bitfarms đã thêm 1000 Bitcoin đáng kinh ngạc trong đợt điều chỉnh giá gần đây, nâng tổng số tiền nắm giữ lên 4.300 mức.

40.000 đô la có phải là đáy mới cho Bitcoin không?

Jurrien Timmer, giám đốc Global Macro tại Fidelity trình bày một phân tích thú vị. Timmer viết rằng trong bối cảnh Fed diều hâu, thị trường tiền điện tử kéo theo thị trường chứng khoán chịu áp lực giảm giá.

Nhưng anh ấy nói thêm rằng Bitcoin hiện đã tìm thấy một khu vực hỗ trợ quan trọng ở mức 40.000 đô la. Timmer phân tích điều này trên cơ sở mô hình S-curve. Anh ấy viết:

Mức 30 nghìn đô la vào năm 2021 cung cấp hỗ trợ dựa trên mô hình nhu cầu của tôi (mô hình đường cong chữ S). Mức tương tự đó dường như đã tăng lên 40 nghìn đô la, một lần nữa cung cấp hỗ trợ cơ bản. Đó là một mục tiêu di động thường cung cấp một điểm neo cơ bản cho giá cả.

Courtesy: Fidelity

Bên cạnh đó, giám đốc điều hành của Fidelity cũng so sánh Bitcoin với một kho lưu trữ giá trị truyền thống khác được gọi là kim loại màu vàng, Vàng. Ông lưu ý rằng tỷ lệ Bitcoin/vàng đã giảm xuống vùng đột phá so với năm ngoái. Điều này cho thấy rằng Bitcoin đã được bán quá mức vừa phải ở mức 40.000 đô la.

Courtesy: Bloomberg

Do đó, giám đốc Fidelity nói thêm rằng Bitcoin có cả hỗ trợ kỹ thuật và cơ bản – ở mức 40 nghìn đô la. Ngay cả khi Bitcoin giảm xuống mức này, nó có thể là một sự phục hồi nhanh hơn. Dữ liệu về Lạm phát CPI của Fed và kết thúc tuần này sẽ rất quan trọng trong việc xác định vị trí mà chúng ta đang tiến tới!

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận