Trang chủ Trader BSV lại phá kỷ lục với 5 triệu giao dịch hàng ngày

BSV lại phá kỷ lục với 5 triệu giao dịch hàng ngày

bởi Quang Hải

Việc BSV phá kỷ lục giao dịch hàng ngày mới đang trở thành chuyện thường thấy. Chúng tôi đã báo cáo nhiều lần trong năm nay bằng cách nào BSV đạt 2 triệu giao dịch hàng ngày, sau đó là 4 triệu và bây giờ là 5 triệu giao dịch hàng ngày. Vào ngày 5 tháng 1 năm 2022, BSV đã phá vỡ 5 triệu giao dịch hàng ngày trên blockchain.

Điều gì đang thúc đẩy khối lượng giao dịch khổng lồ của BSV?

Bất chấp những gì các nhà phê bình ồn ào nhất của BSV nói, chuỗi này vẫn chưa phải là một ngã ba bị lãng quên của Bitcoin. Khi số lượng giao dịch hàng ngày ngày càng tăng cho thấy, có rất nhiều sự phát triển đang xảy ra trên giao thức Bitcoin ban đầu. Các ứng dụng như trò chơi, nền tảng giao dịch và các ứng dụng khác sử dụng khả năng thanh toán vi mô của BSV đang tạo ra hàng triệu giao dịch hàng ngày.

Vào ngày BSV vượt mốc 5 triệu giao dịch, một số đóng góp sau:

  • Ngôi sao của chương trình ngay bây giờ, CryptoFights, chịu trách nhiệm cho hơn 3 triệu giao dịch. Trò chơi này cứ tiếp tục đi từ sức mạnh này đến sức mạnh khác.
  • Peer Game, sòng bạc trực tuyến đầu tiên của BSV, chiếm gần 5.000 giao dịch. Peer Game gần đây đã phát hành một số trò chơi sòng bạc BSV mới.
  • RelayX, nền tảng NFT và token hàng đầu của BSV, đã chứng kiến ​​hơn 5.000 giao dịch hàng ngày. Không giống như các chuỗi khác, BSV NFT được lưu trữ trên chuỗi theo cách bất biến.

Tất cả những điều này thật thú vị, nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu. Theo Bitinfocharts.com, BSV hiện đang thực hiện trung bình 149.773 giao dịch mỗi giờ, nhưng thực tế là BSV có khả năng đạt 50.000 giao dịch mỗi giây và đang tăng lên. Có, điều đó có nghĩa là các giao dịch hiện tại trên BSV mỗi giờ có thể được xử lý trong hơn ba giây một chút và thậm chí điều đó chỉ làm xước bề mặt của những gì BSV có khả năng mở rộng.

TAAL nâng cấp cơ sở hạ tầng để chuẩn bị cho khối 4GB

Một cách để có được manh mối về hướng đi của một blockchain là theo dõi hành động của những người chơi lớn nhất trong hệ sinh thái. Sau cùng, họ có vị trí tốt nhất để biết điều gì sắp xảy ra và đầu tư (hoặc không) để chuẩn bị cho điều đó.

Công ty Công nghệ Thông tin Phân tán TAAL (CSE: TAAL | FWB: 9SQ1 | OTC: TAALF), bộ xử lý giao dịch lớn nhất của BSV, đã nâng cấp giới hạn kích thước khối tối đa lên 4GB. Như với mọi thứ khác đang diễn ra trên BSV, điều này cho thấy xu hướng hướng tới dung lượng dữ liệu lớn hơn. Điều này sẽ hướng tới việc giải phóng khả năng quản lý dữ liệu thực sự của BSV.

Việc tăng giới hạn kích thước khối sẽ cho phép nhiều giao dịch hơn bên trong các khối, đồng nghĩa với phí nhiều hơn. Vào năm 2021, chúng tôi đã thấy các khối có giá trị tính phí cao hơn so với trợ cấp khối và các khối lớn hơn sẽ chỉ làm cho điều đó thường xuyên hơn.

Nâng cấp này cho thấy TAAL đang chuẩn bị cho nhiều giao dịch hơn những gì chúng ta đang thấy. Chẳng bao lâu nữa, năm triệu giao dịch hàng ngày sẽ không đáng kể khi BSV mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. TAAL gần đây cũng đầu tư vào một cơ sở mới 60.000 mét vuông / ft. Điều này báo hiệu rằng nó đang suy nghĩ lâu dài.

BSV chỉ tiếp tục mở rộng quy mô và chứng minh những người chỉ trích đã sai

Kể từ khi Satoshi Nakamoto nói với họ rằng quy mô của Bitcoin gần như vô hạn như được thiết kế ban đầu, các nhà phê bình đã nói rằng ông đã sai và rằng các khối lớn sẽ rơi xuống, làm sập mạng và sẽ biến Bitcoin thành một hệ thống tập trung (tập trung) do công ty kiểm soát. Tuy nhiên, Satoshi nói với họ rằng nó sẽ kết thúc trong các trung tâm dữ liệu và anh ấy nói với họ rằng nó sẽ mở rộng đến mức giao dịch Visa và hơn thế nữa khi phát hành. BSV đang chứng minh Satoshi đúng.

Trong một tương lai không xa, các nhà phê bình BSV sẽ im lặng khi nó quy mô lên hàng chục triệu và sau đó là hàng trăm triệu giao dịch hàng ngày. Họ nói rằng các khối 2GB và 4GB không bao giờ có thể hoạt động được, và họ đã nhầm. Họ sẽ lại sai với bất kỳ phản đối nào mà họ đưa ra tiếp theo.

Các nhà phát triển cảm thấy mệt mỏi với những lời hứa hão huyền trên Ethereum và các vấn đề kỹ thuật trên Solana nên lùi lại một bước và nhận ra sự thật: Bitcoin ban đầu làm được tất cả và sau đó là một số.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận