Trang chủ Thị trường Binance đình chỉ tài khoản của nhiều người dùng tiền điện tử Nigeria

Binance đình chỉ tài khoản của nhiều người dùng tiền điện tử Nigeria

bởi Gia Hưng

Nhiều người dùng Binance tuyên bố rằng tài khoản của họ đã bị tạm ngưng mà không có lý do gì.

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và các dịch vụ của nó phổ biến ở nhiều quốc gia. Hiện tại, Binance đang giữ khối lượng giao dịch cao nhất trên nền tảng của mình. Sàn giao dịch này luôn hoạt động để làm cho nền tảng của nó không có các tác nhân xấu thông qua các công cụ và nhóm theo dõi blockchain độc đáo của nó.

Vào ngày 26 tháng 1, nhiều người dùng Binance ở Nigeria và Nam Phi đã tuyên bố rằng Binance đang tạm ngưng tài khoản của họ mà không có bất kỳ lý do gì.

Đáp lại, Binance Africa đã thông báo chính thức về vấn đề này trên Twitter và tuyên bố rằng nếu bất kỳ người dùng nào từ Nigeria tin rằng tài khoản của mình bị đóng băng/tạm ngưng do nhầm lẫn thì người đó có thể điền vào biểu mẫu (liên kết đính kèm trong bài đăng Twitter).

Binance Exchange đã giải thích thông qua lời đe dọa trên Twitter rằng trong trao đổi thông thường sẽ tạm dừng việc rút tiền trong các tình huống có bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào để tiết kiệm tiền của người dùng nhưng ở đây các hành động hiện tại được liên kết với lệnh của các cơ quan thực thi pháp luật.

Theo Binance Africa, tài khoản bị tạm ngưng chỉ là những tài khoản có liên quan đến bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào và cũng tuyên bố rằng nếu bất kỳ người dùng nào nghĩ rằng họ đang gặp phải vấn đề này thì trong tình huống đó, người dùng đó có thể điền vào biểu mẫu và sau khi trao đổi, chúng tôi kiểm tra lại vấn đề.

Những tài khoản bị phong tỏa theo lệnh của cơ quan thực thi sẽ được liên hệ và thực hiện các bước tiếp theo, đó là việc họ cần làm tiếp theo.

Người dùng chống lại sàn giao dịch Binance

Nhiều người dùng đã lên tiếng phản đối sàn giao dịch Binance và cho rằng Binance đang cố gắng đưa ra một trò lừa đảo nhưng sàn giao dịch nói rõ ràng rằng đó là một phần của hành động được thực hiện bởi các bộ phận thực thi.

“Tại Binance, chúng tôi cam kết làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật để đảm bảo cộng đồng của chúng tôi vẫn an toàn và ngăn chặn hoạt động gian lận trong toàn ngành. Binance không lừa đảo bạn.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận