Trang chủ Bitcoin Adam Curry nói Bitcoin khác với tất cả tiền điện tử

Adam Curry nói Bitcoin khác với tất cả tiền điện tử

bởi Hoài An

Podcaster nổi tiếng của Mỹ đã chia sẻ lập trường của mình về Bitcoin và giải thích lý do tại sao nó khác với mọi tài sản.

Bitcoin phổ biến theo tên gọi nhưng không được sử dụng vì hạn chế của nó là duy trì sự đồng thuận truyền thống. Không ai có thể thay đổi các quy tắc của nghệ danh Satoshi Nakamoto, và nếu cộng đồng không tuân theo các quy tắc thực tế của báo cáo chính thức về Bitcoin thì chắc chắn Bitcoin sẽ không còn là Bitcoin nữa, đó là lý do tại sao tất cả những người ủng hộ Bitcoin đều ủng hộ bitcoin cho các quy tắc và hệ thống truyền thống của nó . Và những điều này đang biến Bitcoin trở thành vị vua thực sự của thế giới này như một tài sản tốt nhất.

Adam Curry là một doanh nhân internet, cựu VJ của MTV và là người tiên phong trong lĩnh vực podcasting. Anh ấy đã xuất hiện gần đây trong một podcast với Joe Rogan.

Adam đã được podcaster đặt câu hỏi rằng anh ta nghĩ rằng ngành công nghiệp tiền điện tử này dựa trên hai tài sản Bitcoins và Ethereum, liệu đây có phải là những con tàu tốt hơn để tồn tại hay tất cả sẽ tan vỡ.

Về điều này, trước hết, Adam đã cố gắng phân biệt giữa Bitcoin và Ethereum. Adam nói rằng Bitcoin bị giới hạn với tổng nguồn cung 21 triệu nhưng ở đây Ethereum không cố định và nó đang lạm phát. Vì vậy, chúng tôi không thể nói cả hai điều này đều giống nhau.

Vì vậy, Adam đã cố gắng phân biệt hoàn toàn Bitcoin với tất cả các tài sản tiền điện tử và cố gắng giải thích rằng anh ấy là một tín đồ bitcoin thực sự.

Hơn nữa, Adam lưu ý rằng tiền bị hỏng và lạm phát là một vấn đề lớn đi kèm với nó. Nhưng ở đây, Bitcoin đóng vai trò là một lựa chọn tốt hơn và an toàn hơn để anh ta sử dụng bitcoin.

“Tôi chỉ tham gia chuyến tàu Bitcoin vì tôi tin rằng tiền của tôi ở đó an toàn hơn. Hệ thống tiền tệ bị phá vỡ, nó gây ra lạm phát, khốn khổ, nó gây ra chiến tranh bởi vì nó liên quan đến dầu mỏ, vì vậy chúng ta phải bảo vệ tất cả những điều đó.”

Adman khẳng định thêm rằng Bitcoin là tiền điện tử dựa trên blockchain thực sự vì nó vẫn giống nhau và không có thay đổi nào diễn ra nhưng lịch sử là bằng chứng cho thấy Ethereum đã thay đổi nhiều.

“Nếu bạn nhìn vào lịch sử của (Ethereum), những thay đổi có thể được thực hiện.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận