Trang chủ Altcoin 2022 trở thành năm của Altcoin! Nhưng không phải đối với Ethereum?

2022 trở thành năm của Altcoin! Nhưng không phải đối với Ethereum?

bởi Đức Chinh

Thị trấn tiền điện tử hiện đang mê mẩn với hy vọng về một đợt tăng giá lớn trong quý. Những người lớn tuổi từ doanh nghiệp đã và đang đưa ra các chiến lược có tính toán trong năm. Trong khi đó, những người mới bắt đầu đã đạt được lợi nhuận đáng kể. Điều đó nói lên rằng, sự lạc quan trong công việc kinh doanh đã được nhân lên ở một mức độ hoàn hảo.

Những người ủng hộ từ doanh nghiệp lạc quan về việc năm 2022 là năm của altcoin. Đây sẽ là sự tiếp nối của năm trước, nhưng với tốc độ nhanh hơn. Như đã đề cập trước đây, các nhà giao dịch đã săn lùng các altcoin để tạo ra thu nhập thụ động từ việc nắm giữ của họ. Mặt khác, quan điểm của Vitalik Buterin về Bitcoin cash đã gây bão.

Altcoin sẽ là từ đồng nghĩa cho ngành công nghiệp tiền điện tử?

Quả cầu tiền điện tử là nơi có rất nhiều altcoin. Giữa hàng ngàn tài sản kỹ thuật số, một số ít trong số đó đã xuất hiện từ bóng tối. Với mục đích vượt trội hơn so với altcoin Ethereum. Nhận thức về không gian giờ đây đã leo thang từ việc trở thành một giải pháp thay thế cho Bitcoin thành kẻ giết Ethereum.

Điều này biện minh cho sự thay đổi dần dần của mối quan tâm trên thị trường tiền xu. Một người đề xuất từ ​​ngành công nghiệp trích dẫn rằng, nếu các altcoin giảm 80% kể từ ATH, nhưng có một APY tốt. Lợi nhuận sẽ được cộng dồn ồ ạt trong tương lai gần. Tỷ lệ phần trăm hàng năm, là tỷ lệ dự kiến ​​của lợi nhuận hàng năm, sau khi xem xét tính lãi kép. APY dao động dựa trên cung và cầu.

Thành công, việc đặt cược APY tốt có nghĩa là niềm tin vững chắc của những người nắm giữ vào dự án. Các giao thức mới hơn đã tự hào về số lượng đặt cược ấn tượng trái ngược với các đồng tiền cũ. Mặt khác, Ethereum đã thể hiện nhiều sức mạnh hơn so với ngôi sao tiền điện tử. Sự thống trị của Ethereum hiện là 19,2%, trong khi của Bitcoin là 37,5%. Việc kiểm tra lại các mức thấp hơn có lẽ là bước cuối cùng, vì động thái tiếp theo có thể tăng giá khoảng 10%.

Tuyên bố của Vitalik Đưa Ethereum vào danh sách xu hướng?

Nhà sản xuất Ethereum Vitalik Buterin trong một chuỗi tweet thừa nhận rằng những giả định của ông về Bitcoin Cash là sai. Và dự án cuối cùng đã thất bại. Tuyên bố gây tranh cãi đã gây bão. Do đó, altcoin ngôi sao đã lọt vào danh sách xu hướng trên các nền tảng công khai.

Anh ấy còn trích dẫn thêm những điều chính của mình, nói rằng

“Các cộng đồng được hình thành xung quanh một cuộc nổi loạn thường gặp khó khăn, ngay cả khi họ có lý do chính đáng. Bởi vì họ coi trọng bản lĩnh hơn năng lực và đoàn kết xung quanh sự phản kháng, hơn là một con đường cố gắng về phía trước ”.

Nói chung, các tuyên bố của nhà sản xuất Ethereum đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn vào đầu năm nay. Những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Ethereum hiện đang nóng lòng chờ đợi các bản cập nhật liên quan đến ETH 2.0. Mặt khác, các nhà giao dịch đã và đang khám phá các cơ hội đầu tư như đặt cược APY. Với sự hợp nhất được mong đợi nhiều vào PoS, giá ETH có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu của nó lên 20.000 đô la vào năm 2022.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận