Trang chủ Sự kiện Trung tâm thương mại thế giới Dubai tạo ra trung tâm tiền điện tử mới và trở thành cơ quan quản lý

Trung tâm thương mại thế giới Dubai tạo ra trung tâm tiền điện tử mới và trở thành cơ quan quản lý

bởi Bảo Đức

Một dự án khác do chính phủ hậu thuẫn ở Dubai nhằm mục đích thiết lập một môi trường hấp dẫn cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) tiếp tục nổi lên là một trong những khu vực pháp lý thân thiện với tiền điện tử lớn nhất thế giới khi chính phủ Dubai có một sáng kiến ​​mới để hỗ trợ phát triển và quy định tiền điện tử tại địa phương.

Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTC), một địa điểm tổ chức sự kiện và triển lãm thuộc sở hữu của chính phủ ở Dubai, sẽ trở thành một khu vực và cơ quan quản lý toàn diện về tiền điện tử, sản phẩm, nhà khai thác và sàn giao dịch, DWTC chính thức thông báo vào ngày 20 tháng 12.

Là một phần của sáng kiến, DWTC sẽ thiết kế một hệ sinh thái toàn diện cho lĩnh vực tiến bộ này ở Dubai và hợp tác với khu vực tư nhân để thiết lập một “môi trường hấp dẫn cho lĩnh vực này”. Dự án cũng nhằm thực thi các tiêu chuẩn khắt khe về bảo vệ nhà đầu tư, các biện pháp Chống rửa tiền và chống tài trợ cho khủng bố, DWTC nêu rõ.

“Trung tâm Thương mại Thế giới sẽ cung cấp và giám sát một khuôn khổ quy định đẳng cấp thế giới mới về các chính sách lập pháp và thực thi Tài sản ảo,” tuyên bố viết.

Cointelegraph đã liên hệ với DWTC và sẽ cập nhật câu chuyện trong khi chờ thông tin mới.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao là một trong những người đầu tiên trong cộng đồng tiền điện tử ăn mừng thông báo mới từ DWTC. Zhao dường như đang ngày càng quan tâm đến hệ sinh thái tiền điện tử ở UAE khi anh ta được cho là đã mua ngôi nhà đầu tiên của mình ở Dubai vào tháng 10.

Sáng kiến ​​này phù hợp với những nỗ lực ngày càng tăng của Dubai để hỗ trợ sự phát triển tiền điện tử vì cả Dubai và UAE đều đang tích cực làm việc để nền kinh tế địa phương hưởng lợi từ công nghệ blockchain cũng như các token và tiền điện tử không thể sử dụng được.

Vào tháng 1, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai đã lên kế hoạch thiết lập một khuôn khổ quy định về tiền điện tử như một phần của kế hoạch kinh doanh năm 2021 của họ. Cơ quan có thẩm quyền đã ban hành một loạt các phê duyệt quy định cho ngành công nghiệp tiền điện tử cho đến nay, trong khi Dubai đã trở thành một điểm cho một số khu kinh tế tự do cho tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận