Trang chủ Bitcoin Thị trưởng Miami – Suarez giải thích lý do tại sao anh ấy háo hức với việc khai thác Bitcoin

Thị trưởng Miami – Suarez giải thích lý do tại sao anh ấy háo hức với việc khai thác Bitcoin

bởi Bảo Đức

Thị trưởng Miami tái đắc cử Francis Suarez đã chia sẻ quan điểm của mình về việc đưa hoạt động khai thác Bitcoin với năng lượng Hạt nhân.

Francis Suarez là Thị trưởng thành phố Miami ở Mỹ và trước đây, anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ nhận lương của mình bằng Bitcoin. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, nó không phải là tất cả về sự tăng giá của Thị trưởng đối với Bitcoin vì vào thời điểm đó các cuộc bầu cử đang rất gần được tổ chức. Bây giờ tất cả những thứ này không nằm ngoài chính trị và bầu cử.

Francis Suarez đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với podcast What Bitcoin Did vào ngày 14 tháng 12. Trong toàn bộ cuộc phỏng vấn, bối cảnh chính của cuộc thảo luận, Thị trưởng Miami đã nói về sự gia nhập của ngành kinh doanh khai thác Bitcoin ở Florida.

Ban đầu, Saurez nói rằng anh ấy đã lạc quan từ lâu khi đưa các hoạt động khai thác Bitcoin về trạng thái Sunshine.

“Để có được thị phần lớn hơn của hoạt động khai thác Bitcoin, mà tôi là một người rất ủng hộ. Tôi nghĩ, những gì mọi người không hiểu – nó đã tạo ra một vấn đề lớn về ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị), một vấn đề không có thật.”

Saurez lưu ý rằng có rất nhiều thặng dư và lãng phí năng lượng ở nhiều khu vực của Mỹ. Vì vậy, với sự ra đời của các hoạt động khai thác Bitcoin, điện có thể được sử dụng theo cách tốt hơn nhiều để tạo ra doanh thu.

Saurez nói rằng Florida sử dụng nhiều hơn khoảng bảy lần so với những gì họ đang sản xuất. Mặt khác, thành phố Sunshine tạo ra một lượng năng lượng cao hơn sau Texas.

Về sản xuất điện của Miami, Saurez nói rằng Miami “chủ yếu là hạt nhân”. Và sự lãng phí năng lượng hạt nhân là một vấn đề lớn. Vì vậy, cần có các quy tắc về các công ty nhà máy điện hạt nhân làm việc cho các hoạt động khai thác Bitcoin.

“Nếu bạn đầu tư và bạn cho phép các công ty điện hạt nhân duy trì trạng thái tiên tiến nhất, thì điều đó có thể được thực hiện một cách cực kỳ an toàn.”

Xa hơn, Saurez nói rằng hoạt động khai thác Bitcoin có thể mang lại cơ hội việc làm ở các vùng nông thôn của Mỹ. Anh ấy nói thêm:

“Bạn biết đấy, Bitcoin là thứ sẽ chỉ giúp ích cho tầng lớp thượng lưu hoặc những người sống ở khu vực thành thị, và điều này đang mang lại công việc.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận