Trang chủ Hướng dẫn Tài chính DeFi Wojak ra mắt nền tảng giáo dục nguồn mở

Tài chính DeFi Wojak ra mắt nền tảng giáo dục nguồn mở

bởi Quang Hải

Wojak Finance (WOJ), một giao thức tài chính phi tập trung được xây dựng xung quanh tiền điện tử gốc cốt lõi của nó, WOJ, chia sẻ chi tiết về sự kiện cộng đồng sắp tới của nó.

Chương trình học tập mã nguồn mở sẽ ra mắt trên Wojak Finance

Theo thông báo chính thức được chia sẻ trên tài khoản Twitter chính của Wojak Finance DeFi, nhóm của họ đang tập trung vào việc xây dựng một sản phẩm giáo dục thế hệ mới trên blockchain và tiền điện tử.

Nền tảng học tập trực tuyến mới sẽ là 100% mã nguồn mở: quá trình xây dựng nó sẽ minh bạch và hướng đến cộng đồng. Chương trình giáo dục của nó sẽ bao gồm các khía cạnh kỹ thuật, phương pháp và tâm lý của giao dịch.

Như vậy, sinh viên của nền tảng Wojak Finance sẽ biết cách bảo vệ mình khỏi tình trạng kiệt sức trên thị trường tài chính và cách tối đa hóa lợi nhuận trong khi sử dụng các chiến lược giao dịch khác nhau.

Các chi tiết chính xác về nền tảng sắp tới và sự kiện ra mắt của nó sẽ sớm được tiết lộ, đại diện nhóm Tài chính Wojak cho biết thêm.

Cộng đồng đầu tiên

Giao thức Wojak Finance DeFi đã phát hành một số sáng kiến ​​lớn cho những người đam mê cộng đồng của nó. Trong những tuần gần đây, nó đã ra mắt cộng đồng trên các nền tảng truyền thông xã hội chính thống.

Ví dụ, cộng đồng Telegram của nó đã thu được hàng chục nghìn người theo dõi chỉ trong vài ngày. Trong nhóm này, những người ủng hộ Wojak Finance tạo meme, thảo luận về tin tức mới nhất về sự phát triển của dự án và phân khúc tiền điện tử nói chung, chia sẻ dự đoán của họ về động lực giá WOJ, v.v.

Trang Facebook của Wojak Finance là một nơi khác để các thành viên trong cộng đồng sôi động và rộng lớn của nó gặp gỡ nhau. Trong những ngày gần đây, tài khoản Twitter của Wojak Finance cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng gờm.

Xây dựng cộng đồng đi đôi với việc gia tăng cơ sở token cho token WOJ. Để đảm bảo dòng chảy liên tục của thanh khoản, Wojak Finance liệt kê token WOJ của mình trên các sàn giao dịch tập trung lớn: HotBit, Coinsbit, Cointiger, LBank.

Ngoài ra, nó có sẵn trên trao đổi tiền điện tử phi tập trung dựa trên BSC hàng đầu PancakeSwap (CAKE) theo cặp với Binance Coin (BNB) và Binance USD (BUSD).

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận