Trang chủ Thị trường Sự thống trị của Ethereum thúc đẩy mùa Altcoin! Sự thống trị của BTC trong Jeopardy!

Sự thống trị của Ethereum thúc đẩy mùa Altcoin! Sự thống trị của BTC trong Jeopardy!

bởi Đức Chinh

Sự thống trị của Ethereum đã chứng kiến ​​một động thái hoành tráng sau sự cố thị trường gần đây đe dọa sự thống trị của đồng tiền chính. Tuy nhiên, đã có một cuộc giằng co giữa cả hai công ty dẫn đầu thị trường. Trong khi tài sản hàng đầu đang tăng về tỷ lệ chấp nhận, thì altcoin ngôi sao này lại hướng tới công nghệ tương lai. Kịch bản hiện tại đã tạo ra một sự bối rối giữa các nhà giao dịch như liệu Bitcoin sẽ ổn định hay sự thống trị của ETH sẽ tạo tiền đề cho Altseason.

Sự sửa chữa của Ethereum sắp tới để kích hoạt Altseason!

Một cột mốc mới trong sự thống trị của Ethereum và giá Bitcoin giảm đáng kể cho thấy mùa altcoin tiềm ẩn sắp tới. Tuy nhiên, tháng 12 dường như ủng hộ hệ sinh thái của các altcoin ngôi sao. Tài sản có giá trị cao thứ hai đã ghi nhận vị trí thống trị cao nhất trong ba năm. Trong khi sự thống trị của nó là tại ATH vào năm 2017, các altcoin đã thực hiện bước đi đầu tiên. Các nhà giao dịch chuyển hướng sang các dự án mới để đầu tư. Tuy nhiên, việc mở rộng dần dần các dự án altcoin khác nhau đã dẫn đến sự phát triển của các dự án Defi, NFT, Metaverse và Web 3.0 trong những năm qua.

Image

Nhà phân tích nổi tiếng Blockchain Backer cố gắng tìm ra rằng mức cao nhất trong nhiều năm gần đây trong sự thống trị của Ethereum là sự cạn kiệt từ chu kỳ tăng giá gần đây. Hơn nữa, biểu đồ do anh ấy hiển thị xác nhận thời điểm thống trị của nó ở mức ATH vào năm 2017/18, đó là mức cao nhất của thị trường tăng trưởng 22,26%. Hiện tại, sự thống trị của nó là 21,96% cho thấy khả năng điều chỉnh trước mắt. Nếu một xu hướng tương tự tiếp tục, thì chúng ta có thể thấy một mùa thay thế mạnh mẽ.

Sự thống trị của Ethereum hay Bitcoin tăng trở lại?

Sự gia tăng của các giao thức dựa trên Ethereum đã bùng nổ tính theo đồng đô la trong năm qua. Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên token Defi được xây dựng trên ETH đã tăng từ 10 đô la lên 100 tỷ đô la trong năm. Không gian Defi đã tăng 5,35% trong 24 giờ và đạt gần 150 tỷ đô la. Tuy nhiên, khi việc áp dụng hàng loạt Bitcoin đang được tiến hành, sự chuyển động của dòng tiền sẽ rất thú vị.

Nhà phân tích tiền điện tử Will Clemente khá tự tin về việc áp dụng hàng loạt Bitcoin. Ông cho rằng thế hệ sắp tới sẽ chuyển tiền của họ vào tài sản hàng đầu. Nói chung, vì đã có một cuộc chiến chặt chẽ để giành lấy quyền thống trị, nên vài tuần tới sẽ mang tính quyết định.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận