Trang chủ Sự kiện SHIB cháy hàng loạt đến khi Shiba Inu chuẩn bị tiến lên thành Metaverse nghìn tỷ đô la

SHIB cháy hàng loạt đến khi Shiba Inu chuẩn bị tiến lên thành Metaverse nghìn tỷ đô la

bởi Bảo Đức

Việc đốt token/coin đang ngày càng trở nên phổ biến trong các dự án tiền điện tử. Khi tiền xu bị cháy, chúng hoặc bị phá hủy hoặc bị loại bỏ khỏi lưu thông, do đó làm giảm nguồn cung. Bằng cách làm cho một đồng xu khan hiếm hơn, giá của nó sẽ tăng lên, mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư.

Đồng tiền meme lớn thứ hai, Shiba Inu, dự kiến ​​sẽ bị cháy hàng lớn trong những tuần tới. Mặc dù Shiba Inu không phải là mới đối với kỹ thuật giảm phát, nhưng đợt đốt token này được dự đoán là lớn nhất trên mạng.

SHIB Metaverse là khi nào?

Ryoshi, người sáng lập Shiba Inu, đã giải thích rằng việc đốt cháy sẽ chuẩn bị mạng lưới cho một sự thay đổi metaverse. Hiện tại, có 589,736,561,989,744 SHIB.

Theo yêu cầu của Guardians of Shib, anh ấy gợi ý về The Shiba Inu Core Devs (SICD) đang làm việc để phát triển metaverse của nó được gọi là “Oshiverse”. Nhà phát triển ẩn danh đã tuyên bố rằng

“Chúng tôi đang làm việc trên rất nhiều khía cạnh của Shiba Inu bao gồm Shibarium, Shi, Shibanet, Trò chơi Shiboshi phi tập trung, Vườn ươm và nhiều khía cạnh khác sẽ không trở nên rõ ràng cho đến tương lai gần.”

Shiba Inu tham gia trò chơi Blockchain

Ngoài ra, Shytoshi Kusama, một trong những nhà phát triển hàng đầu của Shiba, dự án sẽ chuyển trọng tâm sang trò chơi blockchain.

Shytoshi Kusama cho biết Shiba Inu đang thực hiện một dự án có tên là “tương lai của trò chơi” và sẽ là người thay đổi trò chơi trong ngành.

Anh ấy nói rằng Shiba đã nhận được sự giúp đỡ từ nhà phát triển trò chơi và cựu Phó Giám đốc Công nghệ tại Activision, William David Volk, để xây dựng một trò chơi tốt hơn so với các siêu phẩm khác. Trò chơi sẽ được xây dựng trên Shibarium, một mạng lớp 2 đang trong quá trình hoạt động

Tại sao bạn nên quan tâm?

Xây dựng một metaverse sẽ tăng các trường hợp sử dụng có sẵn cho Shiba Inu – một hành động có thể giúp giá SHIB tăng

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận