Trang chủ Thị trường Rarible tích hợp với Tezos để khởi chạy bộ sưu tập NFT của riêng mình

Rarible tích hợp với Tezos để khởi chạy bộ sưu tập NFT của riêng mình

bởi Bảo Đức

Thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) mở rộng Rarible đã công bố ý định tích hợp blockchain bằng chứng cổ phần của Tezos để giúp giảm chi phí khai thác, mua và bán NFT, cùng với việc hỗ trợ bán hàng thứ cấp của các dự án Tezos trực tiếp khác.

Tương lai chuỗi chéo của NFT

Vào ngày 15 tháng 12, Tezos đã trở thành blockchain thứ ba được hỗ trợ bởi thị trường đa nhân Rarible, gia nhập hàng ngũ của Flow và Ethereum. Thị trường vẫn đang trong quá trình tích hợp thêm nhiều chuỗi để mở rộng các bộ sưu tập mà người dùng của họ có thể truy cập. Theo Giám đốc điều hành Rarible và đồng sáng lập Alexei Falin, việc tích hợp với Solana và Polygon sẽ tiếp theo.

“Rarible tin tưởng chắc chắn rằng tương lai của NFT là chuỗi chéo và khả năng tương tác là chìa khóa cho một hệ sinh thái NFT thành công, hợp lý. Chúng tôi đã thấy nhiều blockchain thay thế có được sức hút trong không gian NFT cho các dịch vụ độc đáo của họ, đặc biệt là Tezos với mức thấp chi phí và quy trình đúc tiền tiết kiệm năng lượng thông qua xác thực bằng chứng cổ phần. “

Quan hệ đối tác không chỉ giảm phí xăng

Sự hợp tác mang lại nhiều hơn phí xăng giảm xuống. Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác, Rarible sẽ tổ chức một chương trình cộng đồng Tezos độc quyền có tựa đề ‘Blazing Futures’. Được quản lý bởi Diane Drubay, nó sẽ đưa ra 10 cách diễn giải về tương lai của nghệ thuật, xã hội và tiền điện tử.

Cũng đến với Rarible nhờ vào blockchain Tezos là Digits cung cấp mới nhất của nó, hợp tác với studio chơi game Ubisoft của Pháp. Sau này vừa ra mắt Ubisoft Quartz, một nền tảng để người chơi có được Digits, NFT đầu tiên có thể chơi được trong các trò chơi AAA, bắt đầu với Tom Clancy’s Ghost Recon: Breakpoint.

Các chữ số được phát hành như một phần của các phiên bản giới hạn, mỗi phiên bản đại diện cho một loạt các vật phẩm trong trò chơi. Tuy nhiên, cộng đồng trò chơi không hào hứng với Digits như cộng đồng NFT. Rarible sẽ ngay lập tức hỗ trợ bán hàng thứ cấp cho các Chữ số, có nghĩa là những người chơi đã bỏ lỡ việc rơi vẫn có thể nhận được các NFT có thể chơi được đó.

Giai đoạn hai của hội nhập

Giai đoạn một, đã hoạt động, cho phép bạn đúc, mua và bán NFT như một phần của bộ sưu tập Rarible và giao dịch NFT của Ubisoft Digits.

Giai đoạn hai, sẽ được phát hành trong thời gian ngắn, sẽ giới thiệu các tính năng bổ sung, cụ thể là khả năng đúc bộ sưu tập của riêng bạn thông qua các hợp đồng tùy chỉnh và thêm tiền bản quyền cho các bộ sưu tập nhập khẩu như Tezzards, Gemz và các dự án thú vị khác đã xuất hiện trên Tezos trong vài tháng qua .

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận