Trang chủ Đầu tư Quỹ mạo hiểm M12 của Microsoft đã đầu tư vào Palm NFT Studio

Quỹ mạo hiểm M12 của Microsoft đã đầu tư vào Palm NFT Studio

bởi Gia Hưng

Microsoft đã trở thành nhà đầu tư lớn nhất trong vòng gọi vốn tiếp theo của những người tạo ra Palm NFT Studio.

Vòng B đã mang lại cho các nhà phát triển kinh doanh tiền điện tử khoản đầu tư 27 triệu đô la. Ngoài quỹ đầu tư mạo hiểm của Microsoft, hoạt động gây quỹ còn diễn ra với sự tham gia của công ty đầu tư mạo hiểm Griffin Gaming Partners.

Co quan tâm đến dự án là do có nhiều người nổi tiếng trong nhóm khởi nghiệp. Ví dụ, người đồng sáng lập của dự án là Joseph Lubin, người trước đây đã tham gia vào hai dự án tiền điện tử quan trọng và phổ biến. Tại Ethereum, anh ấy là một trong những người đồng sáng lập, và tại ConsenSys, anh ấy là người sáng lập công ty.

Dự án mới của Lubin, Palm NFT Studio, cung cấp cho các nhà phát triển sự hỗ trợ trong giao dịch NFT. Công ty sẽ hướng số tiền nhận được từ các nhà đầu tư để mở rộng quy mô công nghệ của riêng mình, cũng như quảng bá một nền tảng giúp những người sáng tạo phim, âm nhạc, đồ vật nghệ thuật tổ chức việc bán hàng hóa của họ tuân thủ các quy định pháp luật và các yêu cầu khác.

Thị trường sẽ được tạo trên một sidechain Ethereum được gọi là Palm Network. Tất cả các NFT được đúc trong đó có thể được di chuyển đến mạng chính và quay trở lại thông qua một cây cầu đặc biệt. Các thử nghiệm mạng đã chỉ ra rằng điều này đòi hỏi chi phí ít hơn đáng kể so với chuỗi Ethereum với thuật toán khai thác PoW.

Lưu ý rằng ngoài Microsoft và Griffin Gaming Partners, startup này còn được hỗ trợ bởi các công ty lớn khác. Trong số đó có RRE, Sfermion, LAO, Warner Bros. và SK Inc.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận