Trang chủ Sự kiện Pepsi trở thành thương hiệu mới nhất gia nhập không gian NFT với bộ sưu tập ‘Mic Drop’

Pepsi trở thành thương hiệu mới nhất gia nhập không gian NFT với bộ sưu tập ‘Mic Drop’

bởi Quang Hải

Bộ sưu tập dựa trên micrô khai thác lịch sử âm nhạc của Pepsi và vô số hương vị dành cho người tiêu dùng

Pepsi đã trở thành người tham gia mới nhất trong không gian token không thể thay thế đang phát triển sau khi công bố bộ sưu tập NFT mang tính bước ngoặt của mình – “bộ sưu tập NFT nguồn gốc của Pepsi Mic Drop”.

Bộ sưu tập, được cho là “gắn liền với nguồn gốc của thương hiệu là âm nhạc”, có 1.893 NFT ‘sinh sản’ độc đáo sẽ được ra mắt trên blockchain Ethereum vào thứ Sáu ngày 10 tháng 12.

Để phù hợp với chủ đề âm nhạc, bộ sưu tập sẽ có nhiều biến thể của micrô lấy cảm hứng từ hương vị Pepsi mang tính biểu tượng và một loạt các “đặc điểm phát sinh độc quyền” thể hiện sự tôn kính “lịch sử lâu đời trong âm nhạc và bộ hương vị Pepsi” của thương hiệu.

Bộ sưu tập mang tính bước ngoặt của Pepsi được thiết kế và tạo ra bởi VaynerNFT – một công ty tư vấn của NFT giúp các thương hiệu tối ưu hóa việc phát triển thương hiệu và xây dựng các dự án NFT dài hạn. VaynerNFT trước đây đã hợp tác với Budweiser để giúp mở rộng “cộng đồng Budweiser vào Metaverse”.

Để phù hợp với “tư tưởng dẫn đầu trong các phương pháp tiếp thị mới nổi” của Pepsi, hãng đang thực hiện “chương trình bù đắp carbon” để đảm bảo lượng khí thải carbon ròng bằng 0 trong thời gian ra mắt.

Ngoài ra, để đảm bảo “trải nghiệm bình đẳng” và phí gas dễ quản lý hơn cho người đúc tiền, Pepsi đã triển khai danh sách chờ để đảm bảo sự tham gia công bằng vào việc thu phí.

Danh sách chờ mở vào Thứ Sáu, ngày 10 tháng 12 lúc 12 giờ trưa EST, với những người dùng được chấp thuận có thể rút tiền hai ngày sau vào Thứ Ba, ngày 14 tháng 12 lúc 12 giờ 30 trưa theo giờ EST.

Các NFT sau đó sẽ có thể mua, bán và giao dịch trên thị trường mà người dùng lựa chọn. Hiện tại, bộ sưu tập chỉ có sẵn cho cư dân Hoa Kỳ do “mục đích thuế”.

“Pepsi luôn là một thương hiệu có bề dày về âm nhạc và văn hóa đại chúng, vì vậy chúng tôi chỉ phù hợp để đưa di sản đó vào thế giới NFT mới bằng một màn ‘thả mic’ với tỷ lệ hoành tráng,” Todd Kaplan, Phó Giám đốc của Pepsi cho biết Chủ tịch Tiếp thị.

“Chúng tôi đã tạo ra bộ sưu tập Pepsi Mic Drop genesis NFT cho người hâm mộ của mình, đặt lợi ích và nhu cầu của họ lên hàng đầu bằng cách đảm bảo các NFT đều miễn phí và được trình bày một cách công bằng như một cơ hội toàn diện và dễ tiếp cận cho bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm thế giới thú vị của NFT.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận