Trang chủ Bitcoin Người dân Nga quan tâm tích cực hơn đến bitcoin

Người dân Nga quan tâm tích cực hơn đến bitcoin

bởi Gia Hưng

Thị trường tiền mã hóa toàn cầu ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Theo dữ liệu cho năm 2021, Bitcoin một lần nữa được mệnh danh là tài sản sinh lời cao nhất để đầu tư.

Các nhà phân tích của dịch vụ trực tuyến “Medialogia” đã phát hiện ra rằng nhiều cư dân của Nga đầu tư vào BTC. Khi giá trị của tiền điện tử tăng lên, nhiều người dùng thuộc phân khúc nói tiếng Nga của các mạng xã hội Twitter, Facebook, TikTok bắt đầu quan tâm đến nó.

Tiền điện tử xếp hạng phổ biến thứ hai trong số các chủ đề được thảo luận trên các phương tiện truyền thông xã hội này. Họ chiếm 19,59 triệu lượt đề cập. Vị trí đầu tiên và thứ ba được nhận bởi tiêm chủng Covid (63,7 triệu tin nhắn) và đại dịch (19,58 triệu).

Cùng với sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử ở Liên bang Nga, cũng có sự gia tăng quan tâm đến việc khai thác. Ở một số vùng, hoạt động của những người khai thác lén lút, những người sử dụng điện trái phép đã được chú ý.

Sự gia tăng quan tâm có thể một phần là do lệnh cấm đầu tư vào tiền điện tử có thể xảy ra. Những người đã có bitcoin trong tài khoản của họ sẽ có cơ hội để lại chúng, nhưng những người khác chưa có được tài sản này sẽ không thể đầu tư vào token.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận