Trang chủ Thị trường Năm 2022 có gì đối với thị trường tiền điện tử?

Năm 2022 có gì đối với thị trường tiền điện tử?

bởi Đức Chinh

Thế giới tiền kỹ thuật số đang ngày càng phát triển chán nản, khi năm gần đi được dặm cuối cùng. Và hy vọng về một kết thúc tăng giá vào năm 2021 tiếp tục khô héo. Thị trường tiền xu vẫn bị ràng buộc trong một phạm vi hẹp, với các tài sản kỹ thuật số đi ngang qua mức tăng không đáng kể.

Tuy nhiên, khao khát về một năm mới lạc quan ngày càng lớn hơn, với những kỳ vọng ngày càng lớn. Trong khi đó, một số mũ từ ngành công nghiệp tiền điện tử minh họa những dự đoán hàng đầu về tiền điện tử của anh ấy trong năm tới. Các thương gia và nhà đầu tư của thị trấn tiền điện tử hiện luôn cảnh giác. Với xu hướng của thị trường khi một năm tài chính mới tiếp cận khối.

Việc Hoa Kỳ chấp thuận ETF Bitcoin giao ngay có thể là một trong những chất xúc tác lớn nhất cho ngành. Các thống soái của ngành công nghiệp tiền điện tử đã khao khát các ETF Bitcoin giao ngay ở Hoa Kỳ Vì Hoa Kỳ chiếm hơn 50% tổng số thị trường chứng khoán trên toàn cầu.

Nhà phân tích trích dẫn rằng chỉ một ETF Canada đã quản lý để nhận được 30 nghìn BTC, trong khi Canada chiếm 2% thị trường toàn cầu. Kết quả của việc phê duyệt ETF giao ngay ở Hoa Kỳ sẽ là một điều khó hiểu.

Các ngân hàng trung ương lớn thêm BTC vào bảng cân đối của họ. Các quốc gia như Iran, Venezuela và El-Salvador đã có nó trên bảng cân đối kế toán của họ. Công ty đầu tư Mubadala từ UAE đã xem xét các khoản đầu tư vào hệ sinh thái tiền điện tử. Có thể mong đợi nhiều sáng kiến ​​hơn như kế hoạch của Sparkasse để cho phép mua Bitcoin cho khách hàng của mình.

Năm 2022 có thể chứng kiến ​​các quốc gia thứ hai hoặc nhiều quốc gia hợp pháp hóa Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp. Chúng tôi có thể dự đoán các quốc gia thân thiện với tiền điện tử và các quốc gia phụ thuộc vào chuyển tiền sẽ chấp nhận Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp. El-Salvador đã là nguồn cảm hứng cho các quốc gia xem xét hợp pháp hóa Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp. Điều này giúp chống lại khủng hoảng lạm phát.

Chiến thắng của Ripple trong cuộc đọ sức pháp lý với SEC của Hoa Kỳ cuối cùng cũng có thể thành công vào năm 2022. Lập trường kiên quyết của Ripple chống lại SEC, hiện đã được nhiều người trong ngành tiền điện tử và hơn thế nữa biết đến. Ripple thắng kiện sẽ mang lại một lập trường thuận lợi cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai Ethereum có thể thấy mức giảm xuống dưới 50% trong chuỗi TVL của nó. Đã giảm xuống 66% từ mức 97% vào đầu năm, phí xăng đã nhường chỗ cho người dùng tìm nơi khác. Tuy nhiên, năm 2022 có thể là một sự thay đổi cuộc chơi đối với Ethereum nếu ETH 2.0 xuất hiện.

Không gian có thể chứng kiến ​​sự gia tăng dòng tiền lớn, với các công ty khác ngoài Tesla đang giữ Bitcoin để dự trữ. Facebook có thể là một đối thủ lớn, khi xem xét việc thâm nhập vào Metaverse. Ví NOVI của công ty cũng có thể được liên kết với các giao dịch tiền điện tử.

Vốn hóa thị trường của toàn bộ thị trường tiền xu có thể vượt qua cột mốc 10 nghìn tỷ đô la. Ngành công nghiệp này đã chứng kiến ​​mức cao nhất là 3 nghìn tỷ đô la trong tháng 11. Từ các hoạt động trước đây trên thị trường, vốn hóa thị trường 10 nghìn tỷ đô la có thể dự đoán được vào năm 2022.

Nói chung, năm sắp tới có thể đi kèm với một túi đầy những thứ tốt cho đường phố tiền điện tử. Với các lĩnh vực mới nổi như metaverse, chơi game, NFTs, De-Fi phát triển mạnh mẽ trước thời hạn. Chúng ta có thể mong đợi ngành công nghiệp sẽ đạt được những bước tiến khổng lồ để đạt được mức vốn hóa thị trường 10 nghìn tỷ đô la. Bên cạnh đó, tài sản kỹ thuật số yêu cầu cổ phần đến hạn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận