Trang chủ Hướng dẫn Liệu Ripple có bị hấp dẫn, trong cuộc đấu tranh pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ?

Liệu Ripple có bị hấp dẫn, trong cuộc đấu tranh pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ?

bởi Đức Chinh

Không gian tiền điện tử hiện đang hướng tới thời tiết bão tố. Khi thời hạn để SEC tuân thủ các khía cạnh của tòa án sắp đến gần. Các thủ tục trong phòng xử án có tầm quan trọng sống còn đối với không chỉ chủ sở hữu XRP mà còn cả công ty. Nhưng đối với thị trấn tiền điện tử nói chung, như một sự rõ ràng về quy định đối với Ripple sẽ có nghĩa là tiền đề cho các loại tiền điện tử khác làm theo.

Liên tiếp, luật sư John Deaton thông báo rằng công chúng khó có thể có được thông tin chi tiết về phiên điều trần. Đây là một điều đáng quan tâm đối với cộng đồng XRP. Cộng đồng đã mong muốn các thủ tục tố tụng không tuân theo các nguyên tắc về việc hạ bệ Hinman.

Liệu Ripple có mất lập trường hợp pháp trước SEC của Hoa Kỳ không?

Các thủ tục pháp lý của vụ kiện chống lại Ripple đã gây khó khăn cho công ty và những người nắm giữ XRP. Các nhà đầu tư đã mất hàng tỷ đô la sau những cáo buộc của SEC đối với Ripple. Ngày 6 tháng 12 năm 2021 là hạn chót để SEC tuân thủ hầu hết các khía cạnh của tòa án. Kể từ ngày 21 tháng 10 năm 2021, liên quan đến hai tranh chấp phát hiện

Thành công, luật sư John Deaton chỉ ra rằng không có khả năng công chúng sẽ nghe thấy hoặc nhìn thấy bất cứ điều gì vào ngày 6 tháng 12. SEC phải cung cấp các phản hồi khám phá cho Ripple, mặc dù vậy các phản hồi sẽ không được gửi công khai. Nếu SEC không tuân thủ, thì một kiến ​​nghị sẽ được đệ trình cho điều tương tự. Những người đam mê tiền điện tử đã bày tỏ lo ngại về việc Ripple mất lập trường chống lại SEC.

Liệu vụ án có xoay chuyển kết quả của việc hạ bệ Hinman không?

Cộng đồng đã mong muốn kết quả không thành công như kết quả của việc hạ bệ Hinman. Thẩm phán Sarah Netburn đã ra lệnh phế truất Hinman vào ngày 19 tháng 7 năm 2021. Sau các cuộc tranh luận sôi nổi về bài phát biểu của Hinman, bài phát biểu hiện đã được biết đến rộng rãi trong ngành. Hậu quả thậm chí còn cho thấy Giám đốc điều hành Ripple yêu cầu nộp một số vật chứng bao gồm cả việc phế truất Hinman.

Lời khai của Cựu Giám đốc SEC William Hinman có những phần bị kiểm duyệt. Công chúng vẫn chưa có thông tin rõ ràng về việc Hinman bị phế truất. Lập trường của SEC trong trường hợp này không được vững chắc, hiện đã được nhiều người trong ngành biết đến. Bất chấp những nỗ lực tuyệt vọng của SEC để bảo vệ Hinman khỏi bị phế truất. SEC trước đó đã tuyên bố rằng Hinman không có kiến ​​thức trực tiếp về thị trường tiền điện tử.

Nói chung, lập trường vô căn cứ của cơ quan quản lý và việc kiểm duyệt các thủ tục tố tụng là mối quan tâm của cộng đồng XRP. Nếu phiên điều trần không ủng hộ Ripple, điều đó có thể làm suy yếu lập trường của Ripple trong trường hợp này. Trong khi cản trở cộng đồng ủng hộ Ripple chống lại vụ kiện của nó do SEC đệ trình.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận