Trang chủ Bitcoin Khai thác bitcoin: Iceland thu hồi phân bổ năng lượng cho các thợ đào mới

Khai thác bitcoin: Iceland thu hồi phân bổ năng lượng cho các thợ đào mới

bởi Tuyết Tâm
  • Iceland thu hồi phân bổ năng lượng cho các trung tâm khai thác Bitcoin mới
  • Landsvirkjun thêm ngành công nghiệp nhôm vào danh sách
  • Iceland cung cấp năng lượng giá rẻ cho các công ty khai thác Bitcoin

Khai thác bitcoin tiêu thụ một lượng lớn năng lượng, gây căng thẳng cho lưới điện trên khắp các quốc gia. Mặc dù khen thưởng nhưng một số quốc gia đã buộc phải loại bỏ những diễn viên này khỏi địa điểm của họ. Trong một nỗ lực để loại bỏ các trung tâm khai thác Bitcoin mới ở Iceland, quốc gia này đã thông báo rằng họ sẽ không còn cung cấp quyền lực để họ thực hiện các hoạt động của mình.

Landsvirkjun thêm ngành công nghiệp nhôm vào danh sách

Trong tuyên bố đầy đủ, công ty phụ trách nguồn điện tại Iceland, Landsvirkjun, cho biết rằng họ sẽ ngừng cung cấp điện cho một số ngành công nghiệp trên khắp đất nước. Một cái nhìn sâu hơn về tuyên bố cho thấy rằng các lò luyện nhôm cũng đứng đầu danh sách bên cạnh các trung tâm khai thác Bitcoin. Một tuyên bố từ một trong những quan chức của công ty nói rằng biện pháp này được thực hiện để chống lại những tác động của các hoạt động của họ đã gây ra vấn đề.

Một số vấn đề gây ra trong nước bao gồm các vấn đề liên quan đến lưới điện của quốc gia và giảm mực nước của hồ chứa thủy điện. Tuyên bố chính thức cũng đề cập rằng một số ngành công nghiệp này tìm kiếm quyền lực từ các nước láng giềng.

Iceland đã trở thành một địa điểm được săn đón do có nguồn năng lượng dồi dào từ địa nhiệt. Năng lượng này sau đó được sử dụng để tạo ra năng lượng tái tạo giá rẻ, mà các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế có thể sử dụng. Trong tuyên bố, công ty đã đề cập rằng kể từ đó, họ sẽ không còn cung cấp bất kỳ hoạt động khai thác Bitcoin nào nữa.

Iceland cung cấp năng lượng giá rẻ cho các trung tâm khai thác Bitcoin

Iceland tự hào có nhiều công ty khai thác Bitcoin, với Hive, Genesis và Bitfury là ba công ty hàng đầu trong danh sách. Trong mười năm qua, các trung tâm khai thác Bitcoin luôn tuyên bố đúng về việc khai thác theo cách thân thiện với môi trường. Cloud hashing là một trong những công ty đầu tiên gia nhập quốc gia này vào năm 2013, thu hút không ít hơn 100 thợ đào.

Hydrominer GmbH, một công ty có trụ sở tại Áo, cũng đã gia nhập thị trường này vào năm 2017. Trước khi nhập cảnh, Hydrominer đã hoàn thành một ICO, chứng kiến ​​công ty trở thành người nhận 2,8 triệu đô la được sử dụng để mua các thợ đào. Ngành công nghiệp nhôm đã cảm nhận được tác động của lệnh này sau khi giá kim loại này tăng khoảng 1,1%.

Các quốc gia đã bắt đầu áp dụng sáng kiến ​​blockchain xanh đã được thảo luận tại hội nghị COP26. Tại hội nghị, một sáng kiến ​​đã được đưa ra trong đó Tổ chức Công dân Thống nhất sẽ sử dụng blockchain để giúp thay đổi khí hậu.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận