Trang chủ Đầu tư Coinbase ra mắt tính năng “chia sẻ” để giáo dục tiền điện tử nâng cao

Coinbase ra mắt tính năng “chia sẻ” để giáo dục tiền điện tử nâng cao

bởi Quang Hải

Trong một thông báo được đăng trên blog của mình vào tuần này, Coinbase đã ra mắt tính năng “Chia sẻ” trên ứng dụng trao đổi của mình cho phép bạn chia sẻ thông tin được chọn liên quan đến danh mục đầu tư tiền điện tử của mình. Các tùy chọn thông tin duy nhất mà người dùng có thể tiết lộ công khai là thay đổi giá, phân bổ danh mục đầu tư, tài nguyên giáo dục trên trang web hoặc thông tin về tài sản tiền điện tử có sẵn để giao dịch trên nền tảng đó – không phải số dư tài khoản thực tế của bạn.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ tin rằng việc “tự chia sẻ” này có thể trao quyền cho các nhà đầu tư bán lẻ tham gia nhiều hơn với các thành viên khác của cộng đồng tiền điện tử để thúc đẩy học hỏi lẫn nhau. Nó dường như cũng là một cách thu hút bạn bè và thành viên gia đình không sử dụng tiền điện tử để giúp thúc đẩy việc áp dụng công nghệ dựa trên blockchain.

Coinbase tuyên bố trong bài đăng trên blog của mình rằng họ muốn đơn giản hóa việc chia sẻ thông tin theo cách an toàn và bảo mật cho người dùng ứng dụng của họ, những người quan tâm đến loại tiện ích đó. Theo Coinbase, các cá nhân chỉ cần nhấn vào nút “Chia sẻ” – hình bên dưới – trong ứng dụng Coinbase trên bất kỳ trang giá tài sản nào hoặc trang danh mục đầu tư của bạn. Sau đó, bạn có thể chia sẻ các trang tương ứng đó với mạng riêng hoặc trên mạng xã hội của bạn.

Cần nhắc lại rằng tính năng này được định cấu hình để chỉ chia sẻ hành động giá, thông tin về tài sản kỹ thuật số có sẵn trên sàn giao dịch và tỷ lệ phần trăm tài sản danh mục đầu tư của bạn – không phải số dư danh mục đầu tư của bạn. Để đảo ngược cài đặt, bạn sẽ quay lại danh mục đầu tư của mình, chọn “Chia sẻ” và chuyển sang Riêng tư.

Tại sao bạn nên quan tâm?

Phương pháp hay nhất là giữ số tiền và phân bổ đầu tư của bạn cho riêng mình. Chia sẻ những loại chi tiết đó một cách công khai sẽ thu hút sự chú ý không đúng đối với bạn và gia đình bạn. Đừng để tài sản kiêu ngạo “uốn nắn” dẫn đến việc bắt cóc người thân đòi tiền chuộc.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận