Trang chủ Thị trường Chainlink (LINK) đưa ra 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo Vốn hóa thị trường: Những lý do có thể xảy ra

Chainlink (LINK) đưa ra 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo Vốn hóa thị trường: Những lý do có thể xảy ra

bởi Tuấn Hưng

LINK, một tài sản kỹ thuật số cốt lõi của mạng lưới phi tập trung Chainlink, cuối cùng đã rời khỏi top 20 tiền điện tử theo vốn hóa của CoinMarketCap. Đồng thời, có vẻ như đây không phải là lỗi của nó.

LINK rời khỏi top 20, được thay thế bằng ALGO

Hôm nay, vào ngày 2 tháng 12 năm 2021, Chainlink (LINK) nhìn thấy token LINK của nó có màu đỏ: tài sản đã giảm mạnh 7% trong 24 giờ. Do đó, vốn hóa của nó giảm xuống còn 11,6 tỷ đô la.

LINK left top-20

Cũng giống như Cardano (ADA), tokenLINK giao dịch giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại được đăng ký vào ngày 9 tháng 5 năm 2021, trên $52.

ALGO, một token của nền tảng hợp đồng thông minh hiệu suất cao Algorand, cho thấy mức giảm gần 5% nhưng vượt qua Chainlink (LINK) theo vốn hóa thị trường.

Algorand (ALGO) đã tăng hơn 50% chỉ trong ba tháng và lọt vào top 20 theo vốn hóa thị trường lần đầu tiên trong lịch sử.

Đồng thời, Chainlink (LINK) rời khỏi top 20 không chỉ nhờ Algorand (ALGO) mà còn do sự phục hồi ấn tượng của các altcoin lớn khác.

Trong những ngày gần đây, Terra (LUNA) và Polygon (MATIC) đã tăng vọt lên mức cao lịch sử mới. Sự cạnh tranh trong khu vực 10-20 đã trở nên khá dã man.

Ngoài ra, như được đề cập bởi U.Today vào đầu ngày hôm nay, ADA của Cardano đã tăng 15% ngay lập tức khi Giám đốc điều hành IOHK nhấn mạnh những lợi thế của ngôn ngữ lập trình của dự án của mình so với Solidity của Ethereum.

LUNA, một tài sản kỹ thuật số bản địa của blockchain hiệu suất cao Terra, đã tăng thêm 60% trong một tuần và vượt qua token Shiba Inu của đồng tiền siêu nhỏ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận