Trang chủ Altcoin Cardano giảm một lần nữa, giá ADA có thể trượt xuống 1 đô la theo xu hướng giảm!

Cardano giảm một lần nữa, giá ADA có thể trượt xuống 1 đô la theo xu hướng giảm!

bởi Đức Chinh

Trong khi toàn bộ cộng đồng tiền điện tử tin rằng thị trường sẽ kết thúc giao dịch hàng năm với một lưu ý tăng giá, không gian tiền điện tử sẽ không bị xáo trộn để làm cho cao trào trở nên ngoạn mục. Chỉ vài giờ trước, trong giao dịch ngày hôm trước, hầu như tất cả các tài sản đều hướng mạnh đến ngưỡng kháng cự tiếp theo. Tuy nhiên, với sự bắt đầu của giao dịch trong ngày mới, giá các altcoin bao gồm cả Cardano (ADA) đã phá vỡ mức của chúng.

Tài sản kể từ đầu tháng giao dịch hiện tại đã đi theo đường parabol, đến các mức thấp hơn. Sau khi dao động quanh các mức quan trọng ở mức 1,46 đô la trong gần 3 ngày, giá ADA cuối cùng đã thực hiện một động thái lớn để vượt qua mức 1,5 đô la.

Thật tồi tệ,xu hướng giảm giá tỏ ra không hài lòng với cú nhảy này khi chúng nhanh chóng lao vào và siết chặt cuộc biểu tình. Hiện tại, giá ADA lại đang dao động ở các mức tương tự. Hơn nữa, khả năng tài sản hình thành mức thấp hơn để đạt được mức hỗ trợ quan trọng ở mức 1,01 đô la.

Cardano (ADA) Xu hướng giảm Saga tiếp tục

  • Hiện tại, giá ADA đang cố gắng tìm hỗ trợ của nó cùng với các mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 1,45.
  • Không nghi ngờ gì nữa, tài sản có thể vững chắc ở những mức này trong một thời gian, nhưng nó có thể trượt xuống nếu không tạo đủ động lực tăng giá
  • Hơn nữa, tài sản dường như đã hoàn thành với Cup, tạo thành mô hình cốc & tay cầm và do đó với sự hình thành của tay cầm, giá có thể trượt xuống các mức hỗ trợ tiếp theo.
  • Sau khi trượt xuống hơn 10% so với mức cao của ngày hôm trước, tài sản có thể tiếp tục củng cố trong một phạm vi hẹp trong vài giờ tới.
  • Tuy nhiên, khả năng xảy ra một đợt rút tiền đáng chú ý đang ám ảnh cuộc biểu tình vì xác suất của một đợt bật lên mạnh là thấp vào thời điểm báo chí
  • Tài sản trong trường hợp xu hướng giảm kéo dài được lo ngại sẽ quay lại mức hỗ trợ quan trọng thấp hơn ở mức 1,01 đô la và trong trường hợp như vậy, việc đóng cửa giao dịch hàng năm với lưu ý tăng giá có thể khá khó khăn

Không gian tiền điện tử hiện đang hoàn toàn giảm giá vì giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 50 nghìn đô la một lần nữa. Với mức giảm mạnh, nhiều tài sản đang phải đối mặt với tình trạng cạn kiệt kể từ đầu giờ giao dịch và có thể tiếp tục cho đến khi bắt đầu giao dịch tại Mỹ. Người ta có thể mong đợi một sự lật ngược nhẹ từ sự phân kỳ giảm giá vào đầu giờ giao dịch của Hoa Kỳ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận