Trang chủ Đầu tư Bây giờ bạn có thể chi tiêu Shiba Inu tại GameStop, Lowe’s và Nordstrom

Bây giờ bạn có thể chi tiêu Shiba Inu tại GameStop, Lowe’s và Nordstrom

bởi Hoài An

Flexa, một công ty thanh toán tiền điện tử được hỗ trợ bởi cặp song sinh Winklevoss, đã hỗ trợ thêm cho Shiba Inu, theo một thông báo gần đây.

Điều này có nghĩa là những người nắm giữ đồng meme hot nhất hiện có thể chi tiêu nó tại khoảng 40.000 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ.

Danh sách phong phú các thương gia được hỗ trợ bao gồm người bán trò chơi điện tử GameStop, nhà bán lẻ hàng xa xỉ Nordstrom, công ty cải thiện nhà cửa Lowe’s, nhà bán lẻ vật nuôi Petco, công ty hàng hóa nội địa và đồ nội thất Bed Bath & Beyond, chuỗi cửa hàng làm đẹp Ulta Beauty và nhiều nhà bán lẻ lớn khác.

Tháng trước, chuỗi rạp chiếu phim Regal Cinemas có trụ sở tại Knoxville cũng đã hợp tác với Flexa để chấp nhận tiền điện tử.

Starbucks cũng tham gia thử nghiệm ứng dụng này nhưng nhanh chóng bị rút khỏi danh sách những người bán có sẵn mặc dù bức ảnh lan truyền cho thấy cặp song sinh Winklevoss đang thanh toán với sự trợ giúp của ứng dụng.

Thanh toán tiền điện tử được tạo điều kiện thuận lợi với sự trợ giúp của ví tiền điện tử Flexa’s Spedn đã được triển khai vào năm 2019. Ban đầu nó hỗ trợ bốn loại tiền điện tử: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và đồng ổn định Gemini Dollar.

Vào tháng 5, Flexa cũng đã thêm Dogecoin, đồng xu meme ban đầu, vào dòng tiền điện tử có sẵn.

Mạng tự động chuyển đổi tiền điện tử thành fiat để các nhà bán lẻ không phải đối phó với sự biến động liên quan đến tiền điện tử. Thanh toán ngay lập tức được thực hiện với sự trợ giúp của Amp, một token ERC-20 có chức năng như tài sản thế chấp do nguồn lực cộng đồng cung cấp.

Newegg và AMC

Shiba Inu đã có những bước tiến đáng kể trong việc nhận con nuôi của các thương gia trong tháng qua.

Đầu tuần này, nhà bán lẻ điện tử Newegg đã đưa ra thông báo về việc chấp nhận thanh toán Shiba Inu vào đầu tuần này.

Theo Giám đốc điều hành Adam Aron, gã khổng lồ rạp chiếu phim AMC cũng có kế hoạch bổ sung Shiba Inu vào đầu năm 2022.

Hơn nữa, Shiba Inu cũng được hỗ trợ bởi BitPay, nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Tuy nhiên, giá của token đã giảm 60,39% so với mức cao nhất trong thời gian tồn tại của nó bất chấp những cột mốc chấp nhận chính này.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận