Trang chủ Thị trường TIME để thêm Ether vào bảng cân đối kế toán như một phần của quan hệ đối tác Metaverse với Galaxy Digital

TIME để thêm Ether vào bảng cân đối kế toán như một phần của quan hệ đối tác Metaverse với Galaxy Digital

bởi Đức Chinh

TIME đã hợp tác với nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Galaxy Digital để khởi chạy danh mục TIME100 Công ty Metaverse mới được tạo ra, bao gồm những công ty đang xây dựng một tương lai ảo.

Lần đầu tiên, TIME cũng sẽ giữ ETH trên bảng cân đối kế toán như một phần của quan hệ đối tác này. Giao dịch ở mức 4.170 đô la, ETH tăng 475% cho đến nay trong năm nay.

Galaxy Digital sẽ thanh toán cho thỏa thuận này bằng Ether, theo thông báo, đánh dấu lần đầu tiên một tổ chức truyền thông lớn chấp nhận ETH là khoản thanh toán.

Đầu năm nay, TIME lần đầu tiên thông báo rằng họ đã bắt đầu chấp nhận BTC như một hình thức thanh toán cho các đăng ký kỹ thuật số của mình để mở rộng hơn nữa trong không gian tiền điện tử. Vào tháng 3, TIME đã bán ba trong số các bìa của mình dưới dạng NFT trong cuộc đấu giá.

Giờ đây, nó đang chiếm lĩnh metaverse khi hợp tác với Mike Novogratz’s Galaxy, theo đó, bản tin TIME hàng tuần mới, ‘Into the Metaverse,’ sẽ được xuất bản để “làm sáng tỏ lượng biến đổi to lớn đang diễn ra” trong thế giới ảo này.

“Trong thập kỷ tới, metaverse sẽ ngày càng trở thành một phần quan trọng của nền kinh tế thế giới;” Novogratz, Giám đốc điều hành và người sáng lập Galaxy Digital cho biết.

TIME cũng sẽ lưu trữ các tài nguyên giáo dục bổ sung về chủ đề này thông qua trang Học tập mới, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 12.

Sam Englebardt, đối tác chung của Galaxy Interactive, một sản phẩm của Galaxy Digital, cho biết: “Trước khi chúng ta có thể xây dựng metaverse, chúng ta cần phải xác định nó, vì ngày nay, từ này bao hàm những thứ vô cùng khác nhau đối với những người khác nhau.”

“Vì vậy, với các đối tác của chúng tôi tại TIME, mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là tạo ra một nền tảng chung từ vựng và hiểu biết về ý tưởng cũng như các cơ hội đang xuất hiện khi chúng tôi ngày càng trở thành một loài kỹ thuật số và tiếp tục (và đẩy nhanh) hành trình liên tục của chúng tôi từ vật chất đến thế giới ảo.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận