Trang chủ Trader Tiền điện tử làm quà Noel? Người Úc nói, “Tại sao Không?”

Tiền điện tử làm quà Noel? Người Úc nói, “Tại sao Không?”

bởi Đức Chinh

Một cuộc khảo sát cho thấy gần 26% người Úc có kinh nghiệm về tiền điện tử trước đây đang cân nhắc mua tiền điện tử làm quà Giáng sinh.

Một cuộc khảo sát của Crypto.com bao gồm 2.020 công dân Úc trong độ tuổi 18-59 đã mang lại kết quả thú vị. 25,8% trong số tất cả những người được hỏi đã xác nhận rằng họ đang cân nhắc mua những món quà Giáng sinh liên quan đến tiền điện tử. Trong khi hầu hết các câu trả lời tích cực đến từ nhóm trẻ dưới 44 tuổi, tất cả những người được hỏi đều xác nhận đã từng có kinh nghiệm về tiền điện tử.

Trong số những người ủng hộ việc mua tiền điện tử làm quà, 53% đang cân nhắc tặng những người thân yêu của họ Bitcoin và Ethereum. 41,8% đã suy nghĩ về các phiếu thưởng tiền xu, trong khi 29,2% thích sử dụng các NFT phổ biến gần đây.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy người Úc quan tâm đến mua sắm trực tuyến, vì hơn 2/3 (67,2%) thích lựa chọn này hơn là đi đến các cửa hàng. 7,5% số người được hỏi cho biết họ muốn sử dụng tiền điện tử như một hình thức thanh toán trực tuyến, trong khi 65% đồng ý rằng có những cách sử dụng tiền điện tử khác ngoài một phần trong danh mục đầu tư của bạn.

Khi được hỏi về việc sử dụng tiền điện tử nào gây được tiếng vang lớn nhất với những người được hỏi, 65,4% đã trả lời là “Thanh toán”, trong khi 40,9% cho biết “Kho lưu trữ giá trị”.

Cuộc khảo sát cung cấp một xác nhận khác rằng tiền điện tử đang trở nên hấp dẫn hơn một chút đối với công chúng. Và với mùa lễ sắp tới, sự nhiệt tình xung quanh quà tặng tiền điện tử có thể thúc đẩy giá trị của tiền điện tử tăng hơn nữa, điều mà cộng đồng sẽ rất hoan nghênh.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận