Trang chủ Hướng dẫn Quỹ phòng hộ Two Sigma thuê Quản trị vận hành tiền điện tử

Quỹ phòng hộ Two Sigma thuê Quản trị vận hành tiền điện tử

bởi Bảo Đức

Một người có niềm đam mê với tiền điện tử cần thiết để giúp quản lý các hoạt động hàng ngày của một sáng kiến ​​tăng trưởng thú vị cho Two Sigma Securities, một bài đăng tuyển dụng cho biết.

Two Sigma, quỹ đầu cơ tập trung vào công nghệ có trụ sở tại New York, đang tìm cách thuê một nhân viên Quản trị vận hành tiền điện tử để giúp xây dựng hoạt động kinh doanh tiền điện tử mới nổi của công ty, theo một bài đăng tuyển dụng gần đây.

Vị trí mở để tham gia kinh doanh tiền điện tử của Two Sigma Securities có trụ sở tại London.

“Chúng tôi đang tìm kiếm một cá nhân có kinh nghiệm, có tổ chức cao, chú ý đến từng chi tiết và đam mê tiền điện tử / tài sản kỹ thuật số để giúp quản lý các hoạt động hàng ngày của một sáng kiến ​​tăng trưởng thú vị cho Two Sigma Securities,” theo tin tuyển dụng.

“Bạn sẽ là một thành viên quan trọng giúp thúc đẩy việc xây dựng và mở rộng hoạt động kinh doanh tiền điện tử của Two Sigma Securities bằng cách thực hiện các chức năng hỗ trợ quan trọng của văn phòng trung gian và bưu điện, đồng thời giúp tạo ra một nền tảng tốt nhất trong lớp để quản lý rủi ro hoạt động”, tin tuyển dụng nói thêm.

Two Sigma, sử dụng trí tuệ nhân tạo và máy học để giao dịch cổ phiếu, là người ủng hộ các dự án tiền điện tử thông qua chi nhánh VC của mình, Two Sigma Ventures. Tháng trước, Two Sigma Securities đã tham gia Mạng lưới Pyth, một hệ thống tiên tri dữ liệu cho tài chính phi tập trung được liên kết với blockchain Solana.

Ứng viên phù hợp sẽ chịu trách nhiệm quản lý “tất cả các khía cạnh của việc thu thập, báo cáo, giải quyết và điều chỉnh giao dịch tiền điện tử” cũng như xem xét “Điều chỉnh giao dịch, vị trí, tiền mặt và P&L hàng ngày và cuối tháng”.

Two Sigma đã không trả lại yêu cầu bình luận trước thời điểm báo chí.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận