Trang chủ Thị trường Phân tích giá Ripple: Sau khi tăng đột biến lên 1,27 đô la, XRP nhanh chóng phục hồi dưới mức 1,22 đô la trong hôm nay

Phân tích giá Ripple: Sau khi tăng đột biến lên 1,27 đô la, XRP nhanh chóng phục hồi dưới mức 1,22 đô la trong hôm nay

bởi Tuyết Tâm
  • Phân tích giá Ripple hôm nay đang tăng giá.
  • XRP/USD tìm thấy hỗ trợ ở mức $1,20 qua đêm
  • Ripple trả lại dưới $1,22

Phân tích giá Ripple hôm nay là lạc quan, vì chúng tôi đã thấy đà tăng mạnh trong 24 giờ qua, đưa XRP trở lại trên 1,25 đô la. Do đó, XRP/USD rất có thể sẽ tăng thêm trong 24 giờ tới.

Ripple Price Analysis: After a spike to $1.27, XRP swiftly rebounds below $1.22 today 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể giao dịch với đà tăng trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, tăng 4,89 và 3,89%. Trong khi đó, XRP là đồng tiền có hiệu suất hàng đầu từ các altcoin lớn, với mức tăng hơn 9%.

Biến động giá Ripple trong 24 giờ qua: Ripple từ chối mức giảm ở mức $1,20, lấy lại lỗ

XRP/USD đã được giao dịch trong phạm vi từ $1,2192 đến $1,2774 trong 24 giờ qua, cho thấy ít biến động trong khoảng thời gian đó. Khối lượng trên thị trường đã tăng 14,63% và ở mức 2,7 tỷ đô la, đặt XRP ở vị trí thứ 7 trong số tất cả các loại tiền điện tử nói chung.

Biểu đồ 4 giờ XRP/USD: XRP muốn tiếp tục cao hơn?

Trên biểu đồ hàng giờ, chúng ta có thể thấy rằng đà tăng của ripple vẫn còn mạnh, cho thấy rằng nó sẽ tiếp tục tăng trong suốt ngày hôm nay.

Ripple price analysis
Biểu đồ 4 giờ XRP/USD. Nguồn: TradingView

Giá của Ripple đã tăng mạnh trong tuần này, với mức cao hơn mạnh mẽ. Sau một đợt sụt giảm khá lớn vào ngày 27 tháng 10, XRP/USD đã thiết lập mức thấp nhất vững chắc bên dưới rào cản 1 đô la, cho thấy cấu trúc thị trường giảm giá.

Tuy nhiên, từ ngày 30 tháng 10 đến cuối tháng 10, đã có một sự đảo chiều mạnh sau đó là sự hợp nhất quanh mức 1,10 đô la. Vào thứ Tư, XRP đã tăng lên một tầm cao mới và cuối cùng đạt mức cao nhất là 1,26 đô la, thiết lập một mức cao hơn vững chắc. Kết quả là, thị trường cung cấp một dấu hiệu lớn cho thấy đà tăng giá đang nắm quyền kiểm soát.

Sự sụt giảm giá Ripple trong những ngày kể từ đó là rất khiêm tốn. Mức giảm nhanh chóng của đêm qua xuống 1,10 đô la thiết lập mức thấp mới. Sau đó, tỷ giá XRP/USD đã tăng, trả lại mức giá trên 1,16 đô la. Nhìn chung, chúng ta sẽ thấy giá tăng nhiều hơn trong 24 giờ tới khi áp lực mua tiếp tục mạnh.

Phân tích giá Ripple: Kết luận

Giá Ripple hiện đang trong một xu hướng tăng mạnh khi mức thấp nhất cao hơn vững chắc được thiết lập trên $1,10 vào ngày hôm qua, cho phép tăng nhiều hơn trong 24 giờ qua. Do đó, chúng tôi tin rằng XRP/USD sẽ tiếp tục tăng trong 24 giờ tới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận