Trang chủ Thị trường Phân tích giá Avalanche: AVAX Coin cho thấy sự tăng trưởng ổn định trong biểu đồ kỹ thuật; Khi nào thì cơ hội mua sẽ xuất hiện?

Phân tích giá Avalanche: AVAX Coin cho thấy sự tăng trưởng ổn định trong biểu đồ kỹ thuật; Khi nào thì cơ hội mua sẽ xuất hiện?

bởi Quang Hải

Đồng tiền AVAX đã hiển thị một cuộc biểu tình đáng kinh ngạc trong biểu đồ của nó, nơi giá đồng tiền này đã tăng khoảng 110% chỉ trong một tháng. Giá đồng xu hiện đang bận rộn tạo ra các mức cao mới cao hơn vì hành động giá chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo ngược nào. Một tin tức tích cực sẽ ủng hộ đồng tiền AVAX là Delottie sử dụng blockchain Avalance để xây dựng một nền tảng cứu trợ thảm họa tốt hơn.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá AVAX coin nhận được sự hỗ trợ tốt từ đường 50 EMA
  • Đường RSI hàng ngày từ chối tăng như giá AVAX
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền AVAX là $1,75 Tỷ, cho thấy mức lỗ 9,73%.
TradingView Chart
Nguồn: Biểu đồ AVAX/USD theo Tradingview

Vào ngày 7 tháng 11, đồng tiền AVAX đã cung cấp một xác nhận thích hợp cho việc tiếp tục xu hướng tăng của nó khi nó bứt phá khỏi mức cao trước đó là 79,1 đô la. Đồng tiền này đã bắt đầu một đợt phục hồi mạnh mẽ và cho đến nay, nó đã tăng 50% từ điểm đột phá.

Giá đồng xu đã đạt đến mức mở rộng Fibonacci 1,0 và đề xuất mức kháng cự tiếp theo tại mốc $148 (1,414). Hơn nữa, đường 50 EMA cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho giá đồng xu và cho thấy xu hướng tăng giá trong các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200)

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (75) chỉ ra rằng giá đồng xu hiện đang có tâm lý tăng giá. Tuy nhiên, so với hành động giá của đồng xu, đường RSI không tăng trưởng đáng kể.

Biểu đồ AVAX/USD trong khung thời gian 4 giờ

TradingView Chart
Nguồn: Biểu đồ AVAX/USD theo Tradingview

Biểu đồ AVAX cho thấy giá đã bứt phá khỏi một kênh song song tăng trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Một sự bứt phá trong xu hướng tăng của các mô hình như vậy cho thấy, thậm chí còn nhiều hơn, áp lực mua từ những người tham gia thị trường.

Bây giờ, đường xu hướng Kháng cự sẽ hoạt động như một mức hỗ trợ tốt và bằng cách hiển thị áp lực cầu tốt ở mức này, các nhà giao dịch tiền xu sẽ có cơ hội tham gia.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận