Trang chủ Bitcoin Người sáng lập Skybridge Capital cho biết Bitcoin “sẽ dễ dàng giao dịch ở mức 500 nghìn đô la” – Thúc giục các nhà đầu tư mua ngay bây giờ

Người sáng lập Skybridge Capital cho biết Bitcoin “sẽ dễ dàng giao dịch ở mức 500 nghìn đô la” – Thúc giục các nhà đầu tư mua ngay bây giờ

bởi Tuyết Tâm

Người sáng lập Skybridge Capital cho biết bitcoin “sẽ dễ dàng giao dịch ở mức 500.000 đô la một đồng xu”, lưu ý rằng các nhà đầu tư nên mua một số ngay bây giờ, ngay cả ở mức giá hiện tại. “Tôi đang cố gắng làm hết sức mình để giải thích cho họ lý do tại sao họ cần sở hữu cái này ngay bây giờ,” anh nói và nhấn mạnh rằng chúng tôi vẫn còn “rất, rất sớm”.

‘Những đồng tiền này sẽ dễ dàng giao dịch với giá 500 nghìn đô la một đồng xu’

Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của công ty đầu tư Skybridge Capital có trụ sở tại Thành phố New York, nhận xét về nền kinh tế Hoa Kỳ, lạm phát và bitcoin hôm thứ Sáu. Scaramucci có thời gian ngắn giữ chức vụ Giám đốc truyền thông của Nhà Trắng trong thời gian chính quyền Trump vào tháng 7 năm 2017.

Anh ta được hỏi liệu anh ta có khuyên mọi người mua bitcoin ở mức giá hiện tại khoảng 64.000 đô la hay không. Scaramucci nhanh chóng trả lời, “không có câu hỏi về điều đó.”

Ở mức giá BTC hiện tại, anh ấy nói, “Tôi vẫn tin rằng chúng tôi đang ở rất, rất sớm.” Ông lưu ý rằng nếu Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood là chính xác và có “một tỷ ví vào cuối năm 2024 đến giữa năm 2025”, ông kỳ vọng:

Những đồng tiền này sẽ dễ dàng giao dịch ở mức 500.000 đô la một đồng. Hãy nhớ rằng bạn thậm chí không có đủ bitcoin để mọi triệu phú trong xã hội của chúng ta kiếm được một đồng.

Vào tháng 9, Wood đã giảm gấp đôi so với dự đoán giá bitcoin 500 nghìn đô la của cô ấy. “Nếu chúng tôi đúng và các công ty tiếp tục đa dạng hóa tiền mặt của họ thành một thứ gì đó như bitcoin, các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu phân bổ 5% số tiền của họ vào… bitcoin, hoặc các loại tiền điện tử khác,” cô nói, “Chúng tôi tin rằng giá sẽ gấp 10 lần là ngày hôm nay… hơn 500.000 đô la.”

“JPMorgan cho biết có 49 triệu triệu phú dựa trên tiền tệ fiat đô la Mỹ,” Scaramucci nói thêm. “Bạn thậm chí không có đủ [cho mỗi triệu phú]. Vì vậy, đối với tôi, tôi nghĩ đây là một tài sản rất khan hiếm.”

Anh ấy giải thích thêm rằng do lo ngại lạm phát gia tăng: “Tôi đang nói với mọi người rằng hãy sở hữu một ít bitcoin vì điều đó đang cung cấp cho bạn một công nghệ thích ứng đang phát triển. Và điều thứ hai mà nó cung cấp cho bạn là một biện pháp phòng ngừa lạm phát tiềm ẩn.” Anh ấy tiếp tục:

Điều này là rất, rất sớm đối với mọi người. Và tôi đang cố gắng hết sức để giải thích cho họ hiểu tại sao họ cần sở hữu cái này ngay bây giờ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận